Xu hướng vẽ mắt hình...đuôi cá đang 'càn quét' Instagram

THỨ HAI, 27/11/2017 09:51:00

Những tín đồ làm đẹp đã lấy cản hứng từ những câu chuyện về Nàng tiên cá để tạo nên cơn sốt này.

Các bạn gái đã không còn xa lạ vì với đường kẻ mắt đen thông thường, hay trendy hơn là kẻ mắt cat-eye cá tính. Vậy bạn có bao giờ cảm thấy nhàm chán với chúng khi mà xung quanh cũng có rất nhiều người áp dụng?

Chính vì vậy, 2017 là năm của những xu hướng trang điểm độc đáo, kì lạ. Nhiều beauty blogger đã không ngần ngại "biến tấu" nhiều phong cách vẽ mắt độc đáo khác nhau để tạo cá tính cho riêng mình. Và dịp lễ hội, tiệc tùng cuối năm không thể nào là thời điểm tuyệt vời hơn để các cô nàng tỏa sáng với phong cách kẻ mắt được lấy cảm hứng từ nàng tiên cá.

Xu hướng vẽ mắt kỳ lạ này đã được lan truyền khắp mạng xã hội, nó là một phần đuôi của người cá được vẽ trên phần bầu mắt.

Một số tín đồ trang điểm còn dành rất nhiều công sức và thời gian để làm điều đó trên chính phần mắt của họ với những mảnh nhũ nhỏ.

Cũng có một số người sử dụng thêm đá để khiến cho tác phẩm của họ trở nên nổi bật và long lanh hơn. 

Bi/MASK Online

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm