Xu hướng son đỏ trong BST Helmut Lang Spring 2014

THỨ BA, 10/09/2013 07:00:00

Xu hướng màu môi đậm của mùa Thu Đông năm nay sắc son đỏ là những màu son lọt trong top đầu được yêu thích nhất.

Không nằm ngoài xu hướng đó, BST của Helmut Lang tại New York Fashion Week Spring 2014 cũng chọn cho mình màu son đỏ nổi bật. Helmut Lang sử dụng son đỏ tinh tế và gợi cảm hơn với với cách đánh bóng son đỏ tự nhiên nhất.
 

Nhiều người có thói quen chọn màu son phù hợp với màu trang phục nhưng với son đỏ, bạn nên làm ngược lại. Màu son đỏ nổi bật và tỏa sáng bất cứ nơi nào nó xuất hiện, vì thế, bạn sẽ không muốn mang trên mình một bộ cánh lệch tông. Hãy chọn một chiếc đầm cocktail màu đen quyến rũ hoặc quần jeans và áo khoác da thời thượng.
 
 
Trang phục với họa tiết đơn giản sẽ rất ổn khi đi cùng với son đỏ. Ngược lại, họa tiết in hình động vật là kiểu trang phục bạn nên nói không. Những trang phục quá đơn giản, không có điểm nhấn cũng không phải là lựa chọn thích hợp khi đi cùng màu son đỏ.
 
Cùng chiêm ngưỡng sự "lên ngôi" của tone son đỏ trong BST của Helmut Lang Spring 2014:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Helmut Lang sử dụng mái tóc thẳng mượt và kiểu đuôi ngựa buộc thấp, cũng được các tín đồ thời trang chú ý.
 

 
Thu Thủy (Màn Ảnh Sân Khấu)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm