Xu hướng làm đẹp từ những bức ảnh Instagram

CHỦ NHẬT, 26/10/2014 07:00:00

Bạn đã thử học cách làm đẹp từ những bức ảnh selfie Instagram bao giờ chưa?

Với rất nhiều bức ảnh được chia sẻ hàng ngày trên Instagram, bạn cũng có thể nhìn ngắm những cách làm đẹp của mọi người trên khắp thế giới và lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp. 10 bức hình được lấy từ Instagrami đây có thể chỉ là số nhỏ trong nhiều nhiều những bức hình của các bạn gái ở khắp nơi trên thế giới up lên mỗi ngày, có thể giúp bạn cập nhật những xu hưng làm đẹp mới. 

Michelle Phan là blogger đẹp nhất trong số các blogger xinh đp. Đã có hơn 4 triu người theo dõi cô trên YouTube . Instagram của cô là một nguồn cảm hứng làm đp được chia sẻ với rất nhiều người. Bạn có thể theo dõi Michelle để cập nhật các xu hưng làm đẹp mới.

Tạp chí Allure đưc coi là nơi chia sẻ tốt nhất những bí quyết làm đẹp và tài khoản Instagram của họ thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới với tất cả các xu hướng mới nhất, từ nghệ thuật vẽ nail cho đến cách vẽ mắt. 

Blake Lively thưng xuyên đăng các bức ảnh cá nhân và bức ảnh chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy mất đi cảm hứng làm đẹp với cô ấy. 

Into The Gloss là blog làm đẹp do cô gái New York Emily Weiss lập nên. Các tài khoản Instagram của trang web là nơi bạn có thể nhận được các thông tin làm đp mang đến đy đủ các xu ớng mới của thời trang và làm đẹp.  Rất nhiều cô gái đã lấy style của Emily làm phong cách của mình.

Eva Chen là tổng biên tập của tạp chí Lucky, Mỹ nhưng trưc đây cô ấy là một ngưi làm đẹp trong nhiều năm tại Teen Vogue. Instagram của cô ấy chia sẻ cách lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp cho bạn với thông tin về giá cả tốt nhất.

Barbara Palvin là người mẫu và đại sứ của L'Oreal Paris. Cô thường xuyên cập nhật các bức ảnh từ những nơi cô ấy làm việc và từ cuộc sống thường ngày.

Nicole Warne, một blogger thời trang, những bức hình của cô đạm chất cổ điển, sẽ đem đến cho bạn cảm giác muốn thử với  son môi màu đ. Instagram của cô rất tốt cho bạn nếu bạn muốn có cảm hứng trong trang điểm và bộ phận tóc. 

Chiara Ferragni, blogger người Ý Chiara Ferragni thường xuyên cập nhật vẻ đẹp mái tóc và cách trang điểm trên Instagram. 

Olivia Palermo  với vẻ đẹp cổ điển sẽ truyền cảm hứng cho bạn đ làm đẹp mỗi ngày. Tóc và trang điểm của cô nhìn chung rất hoàn hảo nên rất tốt để bạn sao chép và học tập.

Julie Sarinana là blogger khiến các blogger khác ghen tị vì phong cách làm đẹp cá tính của cô.

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm