Vòng Sơ khảo đợt 1 Hair Office 2017: Cánh cửa mở rộng

THỨ HAI, 05/12/2016 14:40:00

 Với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các NTM hàng đầu Việt Nam và khu vực phía Bắc, Hội đồng Đề cử gồm các đại diện ưu tú có vị trí cao trong xã hội/nhiều ngành nghề khác nhau, các vị khách quý, nhà tài trợ, 8 nhãn hàng đồng hành, đối tác thân thiết của Tạp chí HAIRWorld…, chặng đường đầu tiên của Hair Office 2017 đang trở thành một cánh cửa mở rộng.

 
 
Phía sau cánh cửa ấy là bầu trời trong xanh của những tâm huyết, nguyện vọng và sự chung sức – đồng lòng thúc đẩy ngành tóc phát triển một cách chuyên nghiệp, nhân văn, hội nhập quốc tế, và mang lại lợi ích – giá trị thiết thực cho chính người tiêu dùng Việt Nam!
 
 Tiếp nối thành công của Hair Office 2015, với mong muốn tiếp tục xây dựng – thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tương tác giữa các salon tóc và khách hàng thân thiết, Tạp chí HAIRWorld phát động cuộc thi Hair Office 2017 với phiên bản mới: “The Modern Beauty” (Vẻ đẹp hiện đại). Theo đó, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình bổ ích, thú vị cho những người yêu thích làm đẹp và khát khao hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Đồng thời, Hair Office 2017 cũng giúp những người làm nghề hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện các kỹ thuật chuyên môn, chất lượng dịch vụ, nhằm nâng cao thương hiệu của NTM.
 
Thành viên trong "đại gia đình" Vòng Sơ khảo đợt 1 Hair Office 2017 và các vị khách quý tham dự sự kiện: (từ trái sang phải) bà Đỗ Anh Phương – Phó Chủ tịch phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – thành viên Hội đồng Đề cử; bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Danh Vinh – thành viên Hội đồng Đề cử; Nhà báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập Tạp chí HAIRWorld, Trưởng Ban Tổ chức Hair Office 2017; NTM Huyền Hương; bà Chu Thu Hoài – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Anna Chu – thành viên Hội đồng Đề cử

Từ trái sang phải: NTM Đại Đồng – thành viên Ban Giám khảo Hair Office 2017; ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo; Nhà báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập Tạp chí HAIRWorld, Trưởng Ban Tổ chức Hair Office 2017; ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Điều hành tạp chí HAIRWorld, Phó Ban Tổ chức; Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương – Giám đốc Ảnh viện Mùa Cưới (nhà tài trợ Hair Office 2017), Phó Ban Tổ chức

NTM Davis Kiên; NTM Hòa Ân – Phó Ban Tổ chức Hair Office 2017; Nhà báo Đào Xuân Quang; Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương
 
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam và bà xã – thành viên Hội đồng Đề cử; NTM Hòa Ân; Nhà báo Đào Xuân Quang
 
Đến cuối tháng 11, Vòng Sơ khảo đợt 1 của Hair Office 2017 đã chọn lựa được 100 gương mặt thí sinh cùng NTM đồng hành và nhận được sự đồng hành từ 8 nhãn hàng: C:EHKO, Label.m, Revlon, Sophia, Goldwell, Framesi, Chill và Silky. Do đó, sáng 1/12, Lễ chấm thi – trao giải Vòng Sơ khảo đợt 1 của Hair Office 2017 được tổ chức tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất tiếp tục có mặt ở Vòng Chung kết.

Bên cạnh sự góp mặt của những tên tuổi đã làm nên “đại gia đình” Hair Office, sự kiện còn nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các NTM tầm cỡ và uy tín, các vị khách quý, đại diện các hãng mỹ phẩm và đối tác thân thiết của Tạp chí HAIRWorld.
 
Đại diện các nhãn hàng: Sophia, Silky – Chill, C:EHKO, Label.m chụp hình check-in với Ban Tổ chức Hair Office 2017
 
 
Từ trái sang: ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Điều hành tạp chí HAIRWorld, Phó Ban Tổ chức và các bóng hồng tái sắc vẹn toàn trong Hội đồng Đề cử: bà Đỗ Anh Phương – Phó Chủ tịch phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Danh Vinh; MC Nguyễn Thị Hằng – danh hiệu Beauty of Diamond (quán quân) Hair Office 2015; bà Chu Thu Hoài – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Anna Chu; bà Trần Thu Hà – Giám đốc Nail Nhã Tường; Ca sĩ Ngọc Khuê; bà Vũ Thu Hiền – đại diện thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam; bà Nguyễn Thị Thu Giao – Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và huấn luyện lãnh đạo
 
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Cố Vấn, Hội đồng đề cử và đại diện các nhãn hàng mỹ phẩm tóc chụp ảnh check-in trước giờ khai mạc

Trong suốt thời gian hình thành, phát triển và trở thành đơn vị truyền thông hàng đầu của ngành tóc, tạp chí HAIRWorld luôn nỗ lực dựng hình ảnh, tạo dựng thương hiệu cho các salon, thương hiệu cá nhân cho các NTM, gia tăng lợi nhuận... cho ngành tóc ở mức cao nhất có thể. Bên cạnh đó, HAIRWorld còn muốn đem lại giá trị thật – lợi ích thật từ việc làm đẹp, đặc biệt là phương thức chăm sóc mái tóc khỏe đẹp từ trong ra ngoài cho người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, Hair Office – cuộc thi tóc công sở hướng đến đối tượng đông nhất, cần được chăm sóc và tư vấn thẩm mỹ là chị em văn phòng, và mang tính xã hội cao cũng như nhiều thông điệp ý nghĩa.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập Tạp chí HAIRWorld, Trưởng Ban Tổ chức Hair Office 2017 chia sẻ: “Hair Office là cuộc thi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam và các NTM nhưng lại hàm chứa rất nhiều điều đặc biệt. Có thể nói, điều thú vị nhất là việc khởi động, tổ chức, đưa ra format, điều hành, xếp hạng kết quả… đều do những NTM tài danh của Việt Nam giữ vai trò “thủ lĩnh”. Cũng chính nhờ sáng kiến của các anh chị, Hair Office 2017 có thêm sự chung tay đồng hành của các nhãn hàng mỹ phẩm tóc – một nhân tố vô cùng quan trọng được đánh giá là “nếu thiếu đi thì cuộc thi sẽ khuyết mất rất nhiều ý nghĩa”. Bởi vì, phái đẹp thời nay có thể tự tin tỏa sáng là nhờ vào công sức của cả NTM lẫn những dòng sản phẩm quốc tế chất lượng, được phép lưu hành hợp pháp ở Việt Nam. Trong cuộc thi, tất cả những NTM/salon tham gia đều phải cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng.
 
Nhà báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập Tạp chí HAIRWorld, Trưởng Ban Tổ chức Hair Office 2017 phát biểu khai mạc sự kiện


 
Như vậy, NTM/salon và doanh nghiệp phân phối – nhập khẩu các sản phẩm ưu việt sẽ cùng đồng hành để tìm ra “Vẻ đẹp hiện đại” tiêu biểu nhất. Tại sân chơi này, Ban Tổ chức – Tạp chí HAIRWorld đóng vai trò kết nối các quý vị trở thành vòng tròn mật thiết, bền vững.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến 10 thành viên Hội đồng Đề cử – cũng là khách hàng thân thiết của salon. Các anh chị có vị trí cao trong lĩnh vực chuyên môn mình theo đuổi và xã hội và đại diện tiêu biểu cho tiếng nói của số đông khách hàng với salon, hãng mỹ phẩm, Ban Giám khảo, Ban Cố vấn. Trân trọng cảm ơn các NTM hàng đầu Việt Nam và khu vực phía Bắc cùng tất cả các vị khách quý đã góp phần làm nên thành công cho chương trình!”

Bà Phạm Thiên Nga – đại diện Công ty cổ phần quốc tế Thịnh Đạt (nhà tài trợ Hair Office hai mùa liên tiếp) chia sẻ những điều tâm huyết mà thương hiệu quà tặng hàng đầu Việt Nam này dành cho cuộc thi

Đồng thời, tại sự kiện, Ban Tổ chức cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với Công ty cổ phần quốc tế Thịnh Đạt – doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và cung cấp những giải pháp liên quan đến quà tặng/vật phẩm truyền thông. Với hướng đi độc đáo: vừa sử dụng tinh hoa tay nghề thủ công truyền thống vừa áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm quà tặng của Thịnh Đạt đã mang đến niềm hạnh phúc, trao gửi đi rất nhiều tình yêu thương và hy vọng. Không những thế, Thịnh Đạt còn vừa giúp khôi phục làng nghề truyền thống, phổ biến và đưa văn hóa Việt tinh tế, giàu bản sắc đến gần thế giới; vừa mang đến cho người Việt những tặng phẩm đẳng cấp quốc tế vô cùng hoàn mỹ.

Hoạt động tài trợ mà Thịnh Đạt nhiệt thành dành cho Hair Office 2015 và 2017 chắc chắn đã, đang và sẽ lưu lại nhiều dấn ấn đặc biệt trong lòng tất cả công chúng của cuộc thi. Ở Vòng Sơ khảo 1 Hair Office 2017, quà tặng của Thịnh Đạt dành cho thí sinh – NTM đoạt giải và Ban Giám khảo là dây chuyền với mặt hoa phong lan viền vàng 24K, tranh vàng 24K và kỷ niệm chương được thiết kế tinh xảo, trang nhã.

Song hành trên con đường hào sảng của Thịnh Đạt, với thế mạnh nổi bật trong các lĩnh vực chuyên môn: dịch vụ nhiếp ảnh nghệ thuật, dịch vụ hoa tươi – tổ chức sự kiiện/đám cưới, quà tặng – vật phẩm…, 3 nhà tài trợ: Ảnh viện Mùa Cưới, Trống Đồng Palace, Hoàng Khánh Wedding & Event thực sự đã truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho Hair Office 2017.NTM Hòa Ân: "Hair Office 2017 là sân chơi kết nối được rất nhiều tầm nhìn, nguyện vọng, tình cảm, hành động… vì sự phát triển của ngành tóc Việt Nam."

Lễ chấm thi – trao giải Vòng Sơ khảo đợt 1 của Hair Office 2017 diễn ra với 3 nội dung chính: Hội đồng đề cử đề cử các thí sinh vào vòng chấm thi; Vòng chấm thi xếp hạng;  Phần công bố “Salon được khách hàng yêu thích”; Top thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết và các giải thưởng chính thức của các thí sinh – NTM đồng hành.

Giữ vai trò điều hành phần đề cử, NTM Hòa Ân – Phó Ban Tổ chức Hair Office 2017 cho hay: “Có thể nói rằng, tôi chưa tham gia một cuộc thi nào mà có cảm xúc xúc động như ở Hair Office 2017 – sân chơi kết nối được rất nhiều tầm nhìn, nguyện vọng, tình cảm, hành động… Điều trước tiên khiến tôi cảm thấy hứng thú là cuộc thi hướng tới các mẫu tóc ứng dụng, góp phần đem đến cho mọi người những style tươi mới, năng động, trẻ trung. Thứ hai, Hair Office vừa định hướng vừa dẫn dắt sự quan tâm của cả cộng đồng vào các sản phẩm sạch, uy tín, để mỗi chúng ta đều sở hữu cho mình mái tóc khoẻ và đẹp.

Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đại diện của các nhãn hàng đã nhiệt tình ủng hộ Vòng Sơ khảo đợt 1 Hair Office 2017: bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh (nhãn hàng C:EHKO); bà Quách Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Intermak Việt Nam (nhãn hàng Label.m); bà Trần Thanh Nhã – Cty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (nhãn hàng Goldwell); ông Trần Hợp Quyết – Giám đốc Kinh doanh Cty TNHH TM&DV Mỹ Đình (nhãn hàng Sophia); ông Trần Văn Minh – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Silky (2 nhãn hàng Chill & Silky); ông Trần Hùng – Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Hoàn Hảo (nhãn hàng Revlon), nhãn hàng Framesi.

Và thật sự, tôi rất cảm ơn 10 thành viên Hội đồng Đề cử có mặt tại đây ngày hôm nay. Các bạn đều là những bóng hồng xinh đẹp, tài trí đảm nhiệm trọng trách vote và đề cử thí sinh vào vòng chấm thi một cách công minh, khách quan nhất!”

10 thành viên Hội đồng Đề cử vote và đề cử thí sinh vào vòng chấm thi một cách công minh, khách quan 

Ban Cố vấn và Ban Giám khảo làm việc nghiêm túc, miệt mài để đạt được kết quả chính xác nhất


Ban Tổ chức tặng hoa và quà tri ân Hội đồng Đề cử: (từ trái sang) NTM Trần Hưng Thịnh – thành viên Ban Cố vấn ; NTM Minh Ánh – thành viên Ban Cố vấn; bà Nguyễn Thị Thu Giao – Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và huấn luyện lãnh đạo; bà Vũ Thu Hiền – đại diện thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam; MC Nguyễn Thị Hằng – danh hiệu Beauty of Diamond (quán quân) Hair Office 2015; bà Trương An Xinh – Giám đốc Công ty truyền thông Viki; bà Chu Thu Hoài – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Anna Chu; Ca sĩ Ngọc Khuê; bà Đỗ Anh Phương – Phó Chủ tịch phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; bà Trần Thu Hà – Giám đốc Nail Nhã Tường; bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Danh Vinh; bà Nguyễn Kim Ngân – TGĐ Công ty Cổ phần Cơ điện Đại Nam; NTM Hòa Ân – Phó Ban Tổ chức Hair Office 2017
 
Ban Tổ chức trao tặng đại diện các nhãn hàng đồng hành với Vòng Sơ khảo 1 Hair Office 2017 có mặt tại sự kiện hoa và kỷ niệm chương của cuộc thi(từ trái sang phải) NTM Văn Minh Phương – thành viên Ban Cố vấn; đại diện Cty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam (nhãn hàng Goldwell); bà Quách Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Intermak Việt Nam (nhãn hàng Label.m); ông Trần Hợp Quyết – Giám đốc Kinh doanh Cty TNHH TM&DV Mỹ Đình (nhãn hàng Sophia);  bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh (nhãn hàng C:EHKO); ông Trần Văn Minh – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Silky (2 nhãn hàng Chill & Silky); ông Trần Hùng – Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Tự Nhiên Hoàn Hảo (nhãn hàng Revlon); ông Nguyễn Duy Quang – Phó Ban Tổ chức.
 
Ban Tổ chức trao tặng hoa, quà và kỷ niệm chương đến Ban Giám khảo: NTM Lan Phương; NTM Đại Đồng,NTM Trần Quý Phương; NTM Nguyễn Hải Hà; NTM Phạm Thị Mai Lan

Kết thúc Vòng Sơ khảo đợt 1, Hair Office 2017 đã tìm ra được danh sách salon được vinh danh là “Salon được khách hàng yêu thích”; Top 11 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết (do có 2 thí sinh trùng điểm xếp hạng); các thí sinh – NTM đoạt giải Beauty of Crystal – Crystal Artist (Giải Ba), Beauty of Silver – Silver Artist (Giải Nhì); Beauty of Golden – Golden Artist (Giải Nhất). Buổi lễ trao giải cho các thí sinh, NTM và salon sẽ được tổ chức long trọng trong tháng 12/2016.
 
 Top 11 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Hair Office 2017 bao gồm:
 
1. Thí sinh Dương Thùy Linh (SBD 128)  – NTM đồng hành: Linh Nguyễn, đạt 88 điểm
2. Thí sinh Lê Thị Dung (SBD 182) – NTM đồng hành: Tuấn Nguyễn, đạt 87 điểm
3. Thí sinh Bùi Hạnh Nhung (SBD 158) – NTM đồng hành: Dương Chí Hiếu, đạt 86 điểm
4. Thí sinh Hoàng Hà My (SBD 167)  – NTM đồng hành: Việt Tiến, đạt 85 điểm
5.Thí sinh Nguyễn Thị Hà Đan (SBD 144) – NTM đồng hành: Tuấn Nguyễn, đạt 84 điểm
6. Thí sinh Trần Thị Thùy Vân (SBD 101) – NTM đồng hành: Linh Nguyễn, đạt 83 điểm
7. Thí sinh Nguyễn Thu Hà (SBD: 120) – NTM đồng hành: Đàm Leslie, đạt 81 điểm
8. Thí sinh Nguyễn Phương Liên (SBD 109)  – NTM đồng hành: Tony Chiến, đạt 79 điểm
9. Thí sinhTrần Phương Dung (SBD 129) – NTM đồng hành: Tony Chiến, đạt 79 điểm
10. Thí sinh Đỗ Hoàng Lan Ngọc (SBD 107)  – NTM đồng hành: Nguyễn Anh Dũng, đạt 76 điểm
11. Thí sinh Lê Thị Thu Hà (SBD 186) – NTM đồng hành: Nguyễn Minh Hải, đạt 76 điểm
 
Mỗi thí sinh trong Top 11 lọt vào Vòng Chung kết sẽ nhận được phần quà là 01 chiếc khăn quàng cao cấp của thương hiệu Label.m (Anh quốc) 
 
Các giải thưởng chính thức của Vòng Sơ khảo đợt 1 cuộc thi Hair Office 2017 như sau:

Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất: thí sinh Lê Thị Dung (SBD: 182); nghề nghiệp: người mẫu

Giải Beauty of Crystal (Giải ba): thí sinh Bùi Hạnh Nhung (SBD: 158); nghề nghiệp: kinh doanh.

Giải thưởng: 01 chiếc bút Jacobin pha lê, 01 cuốn sổ Monologe (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt) và 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương)

Giải Crystal Artist (NTM đồng hành cùng thí sinh giải ba): NTM: Dương Chí Hiếu, Salon Ngọc Trần

Giải thưởng: 01 bức tranh hoa mạ vàng 24K (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt), 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương)

Giải Beauty Of Silver (Giải nhì): thí sinh Lê Thị Dung (SBD: 182); nghề nghiệp: người mẫu

Giải thưởng: 01 chiếc dây chuyền hoa lan màu xanh mạ vàng 24K (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt) và 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương)

Giải Silver Artist (NTM đồng hành cùng thí sinh giải nhì): NTM Tuấn Nguyễn, Salon Tuấn Nguyễn

Giải thưởng: 01 bức tranh hoa mạ vàng 24K (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt), 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương)

Giải Beauty of Golden (Giải nhất): thí sinh Dương Thùy Linh (SBD: 128), nghề nghiệp: nhân viên kế toán

Giải thưởng: 01 chiếc dây chuyền hoa lan màu cam mạ vàng, 01 bút Jacobin bằng pha lê, 01 cuốn sổ Monologe (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt), 01 bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Prof. C:EHKO và 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương).

Giải Golden Artist (NTM đồng hành cùng thí sinh giải nhất): NTM Linh Nguyễn , Salon Linh Nguyễn

Giải thưởng: 01 bức tranh vàng cá chép hoa mẫu đơn (thương hiệu Quà tặng Thịnh Đạt) và 01 voucher quà tặng chụp hình tại Ảnh viện Mùa Cưới (Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương).    
 
MC Phương Anh xướng danh Top 11 thí sinh Vòng Sơ khảo 1 lọt vào Vòng Chung kết Hair Office 2017
 
Ban Cố vấn Hair Office 2017: NTM Văn Minh Phương, NTM Trần Hưng Thịnh và NTM Minh Ánh công bố các thí sinh – NTM đoạt giải Beauty of Crystal – Crystal Artist (Giải Ba), Beauty of Silver – Silver Artist (Giải Nhì); Beauty of Golden – Golden Artist (Giải Nhất)
 
Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích” do Hội Đồng đề cử bình chọn chính là sự vinh danh và khẳng định uy tín của salon – NTM đối khách hàng và xã hội
 
 
Chặng đường đầu tiên của Hair Office 2017 mở ra cánh cửa rộng lớn của nhiều tâm huyết – hoạt động thúc đẩy ngành tóc phát triển một cách chuyên nghiệp, nhân văn

Khép lại chặng đường đầu tiên, nhưng thực tế Hair Office 2017 đang trở thành một cánh cửa mở rộng. Phía sau cánh cửa ấy là bầu trời trong xanh của những tâm huyết, nguyện vọng và sự chung sức – đồng lòng thúc đẩy ngành tóc phát triển một cách chuyên nghiệp, nhân văn, hội nhập quốc tế, và mang lại lợi ích – giá trị thiết thực cho chính người tiêu dùng Việt Nam!
 
Thủy Chinh - Thùy Dương (Hairworld)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm