Victoria Beckham chuẩn bị ra dòng dưỡng da mang tên mình

THỨ HAI, 19/03/2018 15:00:00

Sau khi đã gây dựng được đế chế thời trang vững chắc, bà Becks quyết định lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp khi quyết định ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình. 

Thành công ngoài mong đợi của hai bộ sưu tập đặc biệt hợp tác cùng Estée Lauder chính là cảm hứng để Victoria Beckham quyết định tạo nên một thương hiệu làm đẹp của riêng mình. 

"Tôi rất thích làm việc với Estée Lauder, họ là một đối tác tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được rất nhiều và mọi thứ đã thành công mỹ mãn. Khi thực hiện bộ sưu tập Victoria Beckham x Estee Lauder, tôi đã tham gia vào mọi khâu phát triển sản phẩm. Giờ đây tôi thực sự đang phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, và cả nước hoa nữa" - bà Beck chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến trên Facebook mới đây.

Victoria Beckham chuẩn bị ra dòng dưỡng da mang tên mình

Bà Becks cho biết, cô không muốn tạo ra những sản phẩm chăm sóc da từng có trên thị trường. Cô muốn tạo ra những sản phẩm mà chính bản thân cô muốn dùng nhưng chưa thể tìm được và rất nhiều phụ nữ khác trên thế giới cũng vậy. "Tôi không bao giờ bắt chước thứ người ta đã làm. Tôi tập trung phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của chính mình, để trả lời câu hỏi: thứ gì mà tôi đang không thể tìm được để dùng?"- Victoria chia sẻ.

Victoria cũng cho biết cô sẽ hợp tác cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp để tạo nên các sản phẩm chăm sóc da có cơ sở nghiên cứu khoa học và đẹp lại hiệu quả thực sự cho người dùng. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt dòng sản phẩm này vẫn chưa được Victoria Beckham tiết lộ.
 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm