Từ bỏ thói quen ăn uống thả phanh, 'mẹ bỉm sữa' lấy lại vóc dáng săn chắc sau khi giảm gần một nửa cân nặng

THỨ NĂM, 16/11/2017 13:30:00

Nếu vẫn không ngừng than vãn về vóc dáng phì nhiêu của mình mà chưa tìm đủ động lực để từ bỏ thức ăn nhanh, hãy đọc câu chuyện này nhé. 

Ash Petroff, một nữ y tá người Úc xinh đẹp từng chỉ nặng 45kg dù chưa bao giờ ăn kiêng, luyện tập thể hình. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi cô có bầu ở tuổi 19, thói quen dùng đồ ăn nhanh như KFC hay McDonalds khiến cô tăng 50kg sau khi sinh. Hai lần sinh nở tiếp theo, Ash vẫn không thể từ bỏ thói quen ăn uống xấu của mình, và đã đạt tới mốc 95kg, đồng thời phải đối mặt với  các vấn đề tâm lí như trầm cảm hay chứng rối loạn lo âu.

Thói quen dùng đồ ăn nhanh như KFC hay McDonalds khiến cô tăng 50kg sau khi sinh
Ash vẫn không thể từ bỏ thói quen ăn uống xấu của mình, và đã đạt tới mốc 95kg

Thật may mắn tình cờ tìm thấy một cộng đồng rèn luyện thân thể cho các bà mẹ, Ash cuối cùng cũng có thể từ bỏ lôi sống buông thả với chính sắc vóc của mình trước đó và quay lại mốc 39kg với hình thể săn chắc, thon gọn. 

“Trước khi có con, tôi vẫn luôn sống bê tha như thế, nhưng lúc đó tôi vẫn còn thon thả.”

“Trước khi có con, tôi vẫn luôn sống bê tha như thế, nhưng lúc đó tôi vẫn còn thon thả.”

“Nhưng khi có bầu lần đầu tiên, tôi liên tục ăn thức ăn nhanh 2 lần một ngày, thậm chí là chỉ đồ ngọt có ga. Tôi tăng lên tới 50kg và béo  tròn như một quả bóng. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng mình không thể đi  lại bình thường mà phải có người đỡ mới di chuyển được. Đó là thời điểm tôi cảm thấy thất vọng và tự ti về bản thân mình vô cùng, và không thể tránh khỏi trầm cảm.”

Tuy có nỗ lực ăn kiêng ngay sau đó, nhưng Ash vẫn không thể hoàn toàn từ bỏ  đồ ăn nhanh và chưa từng giảm xuống dưới 81kg. Bà mẹ người Úc nhanh chóng nhận ra rằng, trải qua 2 lần sinh nở tiếp theo, cân nặng và thân hình ục ịch của mình cũng gây  trở ngại lớn cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng các con.

Năm 2014, Ash tìm được một chương trình nâng cao sức khỏe cộng đồng online cho phụ nữ trên mạng.

Năm 2014, Ash tìm được một chương trình nâng cao sức khỏe cộng đồng online cho phụ nữ trên mạng. Được truyền cảm hứng bởi những tấm gương đi trước, và nhận nhiều chia sẻ cũng như động viên của các bà mẹ khác trong nhóm, Ash bắt đầu tham gia chương trình luyện tập với 3 buổi tập luyện thân  thể ở nhà mỗi tuần. 

Ash cũng chia sẻ: “Tôi gần như thay  đổi toàn bộ thực đơn ăn uống của mình, từ bỏ đồ ăn nhanh, thay thế thức uống có ga bằng nước lọc và nước  ép trái cây” 

Sau 3 năm nghiêm khắc rèn luyện bản thân và có một chế độ dinh dưỡng “sạch”, Ash đã có được thân thể săn chắc như một người mẫu thể hình với cân nặng cân đối 53kg.  

Sau 3 năm nghiêm khắc  rèn luyện bản thân và có một chế độ dinh dưỡng “sạch”, Ash đã có được thân thể săn chắc 

Ash chia sẻ: “Bạn luôn nghĩ rằng mình không có thời gian, hãy tạo ra thời gian. Tôi tới phòng tập vào buổi sáng, khi lũ trẻ đi học, hoặc trước khi chồng tôi đi làm về.”

“Bạn luôn nghĩ rằng mình không có thời gian, hãy tạo ra thời gian"

Hiện Ash đang là gương mặt thương hiệu cho trung tâm thể hình đã từng “cứu vớt” vóc dáng của cô. Nữ y tá 31 tuổi cũng cho biết, mỗi  tuần cô tiết kiệm được khoảng 200 đô nhờ thực đơn ăn kiêng của mình. 

Hiện Ash đang là gương mặt thương hiệu cho trung tâm thể hình đã từng “cứu vớt” vóc dáng của cô 
 
ABC/ MASK online (theo Daily Mail)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm