Trúng thẻ khám bệnh miễn phí cho bé cùng Việt-Care

THỨ SÁU, 18/04/2014 11:00:00

Chào mừng ngày lễ 30/4-1/5, Viet-Care tổ chức cuộc thi: “Bé khỏe, mẹ xinh” nhằm tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội trúng thưởng thẻ khám bệnh miễn phí cho bé trong vòng một năm tại bệnh viện 5 sao Vinmec.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/4 và kéo dài cho đến hết ngày 15/5/2014. Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của Việt-Care trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được bốc thăm ngay tại các chi nhánh. Hàng tuần, một người may mắn sẽ được trao tặng thẻ Vip VINCHILD với chế độ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho bé tại bệnh viện quốc tế năm sao VINMEC, trị giá 3.000.000 đồng trong suốt một năm.
 
 
Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được vô số những phần quà hấp dẫn khác như: chăm sóc massage miễn phí, thẻ quà tặng, thực phẩm dinh dưỡng,… và quan trọng nhất là cơ hội giao lưu, trao đổi về sức khỏe bà mẹ và trẻ em với những chuyên gia tư vấn tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm của Viet-Care.
 

Được thành lập vào tháng 7/2009, Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia (gọi tắt là Việt-Care) tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc cho bà bầu và sản phụ tại nhà.
 
Với châm ngôn "Hãy để Việt-Care chăm sóc bạn, khi bạn chăm sóc bé yêu", Việt-Care tự hào đã tận tình chăm sóc và làm đẹp cho gần 5.000 bà mẹ hạnh phúc, mang lại sức khỏe và tinh thần tự tin thoải mái để chăm sóc cho các thiên thần nhỏ của mình.

T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm