Tóc tết updo xinh cho cô dâu

THỨ NĂM, 24/10/2013 07:00:00

Tóc tết dường như chưa bao giờ lỗi mốt và phù hợp với hầu hết các mùa trong năm. Tóc tết đã xuất hiện từ rất lâu và qua mỗi năm, nó lại được biến đổi một chút để phù hợp với xu hướng mới. Những thay đổi đôi khi chỉ rất nhỏ, ở những chi tiết hay kiểu vấn tóc nhưng về cơ bản, nó vẫn đem lại cho cô dâu nét cá tính và vẻ đẹp rạng ngời.

Tóc tết xuất hiện nhiều trên đường phố, thảm đỏ, các tạp chí thời trang, trên những sàn catwalk và là một trong những xu hướng tóc được các cô dâu yêu thích nhất.  Mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển, nữ tính và sang trọng , những kiểu tóc tết ngày càng được sáng tạo tinh tế và đẹp hơn.

Một mái tóc bới với những lọn tết đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn không gì tuyệt hơn nếu bạn không muốn sử dụng quá nhiều máy uốn xoăn, hóa chất tạo kiểu và keo giữ nếp tóc. Với những kiểu tóc này kết hợp với cách trang điểm và kiểu váy phù hợp sẽ khiến cô dâu không bị già đi, ngược lại rất xinh xắn, tự nhiên và vô cùng duyên dáng trong ngày trọng đại.

Depplus.vn sẽ mách bạn những kiểu tóc tết updo cho cô dâu xinh xắn, dịu dàng mà vô cùng đẹp mắt:

 Tóc tết vương niệm độc đáo.

 Tóc tết up sang 2 bên cầu kỳ đẹp mắt.

 Tóc tết updo vương niệm phù hợp cho cô dâu trong ngày cưới.

Tóc tết mái cách điệu 

 

 Tóc tết phù hợp với mọi màu tóc.

 Tóc tết búi dịu dàng cho cô dâu.

 Tóc tết đánh rối cũng rất gợi cảm.

 Tóc tết cho cô nàng cá tính

Tóc tết updo xuống phố 

  

Tóc tết kết hợp phụ kiện trẻ trung.  

Tóc tết kiểu nữ hoàng 

  

Tóc tết được các Sao yêu thích.

Mai Chi ( Depplus.vn/ MASK) 

  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm