Tóc tết : Phong cách chưa bao giờ cũ

THỨ HAI, 04/11/2013 07:30:00

Những ngôi sao nổi tiếng đang lăng xê kiểu tóc này trên thảm đỏ cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Các nhà thiết kế cũng đã chọn kiểu tóc này cho mùa thời trang 2013-2014 của họ, vậy tại sao chúng ta không thử học tập những ý tưởng độc đáo từ chính nó  - xu hướng tóc tết.


Tóc tết là phong cách không bao giờ lỗi mốt! Các bậc thầy về thời trang và tạo mẫu tóc đã chính thức tuyên bố: Tóc tết là xu hướng tóc nổi bật nhất mùa thu 2013. Và có lẽ sẽ là mùa đông 2014 nữa, không ngoại trừ tính kế thừa đến tận những mùa xuân hè tiếp theo. Bạn sẽ ngạc nhiên chứ? Cũng không hẳn vậy vì như tất cả chúng ta đều biết, mái tóc tết chưa bao giờ rời xa ánh đèn sân khấu.
 
Đó có thể bởi sự phù hợp của kiểu tóc này với mọi loại trang phục, hoặc cũng có thể chính bởi tóc tết đã gắn bó với các cô gái ngay từ thủa niên thiếu, trở thành một thứ quen thuộc cố hữu. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sung sức ở lứa tuổi 20, trên bục thành công tuổi 30 hay xế bóng lúc ngoài tứ tuần, bạn vẫn có thể chọn cho mình một kiểu tóc tết phù hợp.
 
 
 
Tóc tết  ngày nay được cách điệu cùng nhiều phụ kiện xinh xắn.
 
 
Tóc tết điệu đà cho cô dâu 
 
 
 
Phù hợp với mọi loại da.
 
Tóc tết có nhiều biến tấu, từ đơn giản đến cầu kì. Ngoài kiểu tết ba cổ điển, đơn giản để tự thực hiện, có một số kiểu tóc tết đòi hỏi sự giúp đỡ của người khác, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
 
Tóc tết cũng là kiểu tóc đề cao sự sáng tạo, từ thắt bím đơn giản, đến bố trí các bím tóc cao thấp, tết vấn, tết lệch hay kết hợp phụ kiện đều đòi hỏi sự kì công của người thực hiện. Những ngôi sao nổi tiếng đang lăng xê kiểu tóc này trên thảm đỏ cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
 
Các nhà thiết kế cũng đã chọn kiểu tóc này cho mùa thời trang 2013-2014 của họ, vậy tại sao chúng ta không thử học tập những ý tưởng độc đáo từ chính xu hướng này.
 
 
 
Tùy vào kiểu tóc, bạn có thể chọn phong cách trang điểm tương xứng. Với tóc tết vấn cao cổ điển, không gì phù hợp hơn là son môi màu đỏ nóng bỏng, hoặc một đôi mắt tô vẽ cầu kì theo phong cách trang điểm thập niên 60. Còn với  kiểu tết mái, hoặc tết dải phong cách bohemian, hãy chọn kiểu trang điểm tự nhiên, hoặc pha chút nổi loạn. Tôn vinh gương mặt cùng những gam màu nhũ bắt sáng khi chọn kiểu tóc tết đuôi ngựa.
 
Cùng Depplus.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi sao nổi tiếng với những kiểu tóc tết tuyệt đẹp:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 Thu Thủy (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm