Thủ thuật trang điểm giúp bạn xóa tan vẻ mệt mỏi trong lễ cưới

CHỦ NHẬT, 16/03/2014 07:00:00

Mất ngủ xảy ra với hầu hết các cô dâu, như một lẽ thường tình, làn da của bạn trông sẽ nhợt nhạt và có dấu hiệu ngả màu vào sáng hôm sau. Chỉ bằng vài đường quét nhẹ, nhưng phải được áp dụng đúng cách, đôi má của bạn sẽ trở nên hồng hào và tỏa sáng một cách hoàn hảo trong lễ cưới.

Thủ thuật này có thể được thực hiện rất nhanh trong những khoảnh khắc vội vàng, tuy nhiên, chúng sẽ trở thành biện pháp “chữa cháy” giúp bạn che giấu những khuyết điểm trên da nếu thực hiện những lời khuyên sau:
 
1. Tìm vị trí
 
Có rất nhiều thứ cần nhớ khi trang điểm, đánh má hồng cũng vậy, bạn cần thực hiện một số thủ thuật nhỏ khi thực hiện điều này trong trường hợp không thuê chuyên gia trợ giúp. Lúng túng chưa biết đặt ở đâu, bạn chỉ cần dùng tay nhéo nhẹ phần gò má và xem xét thật kỹ lưỡng trên những vùng da vừa xuất hiện tấy đỏ. 
 
 
Thêm một chút phấn hồng lên phạm vi vừa xác định, trong lúc ấy, hãy chắc rằng đã lựa chọn màu sắc phù hợp với làn da thực của mình. Còn nếu không, bạn có thể lựa chọn những màu sắc bằng phân nửa độ sắc nét của son môi định sử dụng và quét lên phần cao nhất của gò má trong lễ cưới.
 
 
2. Sử dụng Primer 
 
Hoàn hảo là điều mọi cô dâu mong muốn, chính vì vậy, hãy sử dụng primer như một giải pháp hiệu quả để lớp trang điểm bền bỉ trong toàn bộ lễ cưới. Bạn biết đấy, má hồng là phần các chuyên gia trang điểm lo ngại nhất bởi chúng nhanh bay màu và dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết, đặc biệt trong những lễ cưới ngoài trời. 
 
 
Nếu có da thường, ngược lại, primer mang lại hiệu ứng không cao và cảm giác “nghẹt thở” cho làn da cũng như khuôn mặt của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng “blush cream” – một loại phấn hồng dạng kem người ta hay dùng khi trang điểm nhanh. Rất tiện lợi, chúng thâm nhập vào làn da trong khi vẫn cung cấp độ ẩm và sự hồng hào cần có trên khuôn mặt của bạn dù được áp dụng vội vàng.
 
 
3. Thoa phấn hồng
 
Sử dụng cọ lớn loại tốt, điều đó thực sự cần thiết khi bạn đánh má hồng bởi những sản phẩm kém chất lượng rất dễ gây ra tình trạng vón cục và không đều màu khi áp dụng trong thực tế. Chỉ với lượng phấn vừa đủ, đôi khi là rất nhỏ với màu sắc nổi bật, bạn nhúng đầu cọ trong phần bột phấn và nhẹ nhàng áp dụng trên những phạm vi cần làm nổi bật.
 
 
Hãy mỉm cười, phương pháp này giúp xác định vị trí cao nhất của gò má – nơi chính xác bạn cần thoa phấn hồng khi trang điểm.  Tán dọc trên phạm vi này, trong lúc ấy, hãy dùng nhiều màu nhất trên đỉnh của gò má để tập trung nhấn mạnh và làm nổi bật khuôn mặt. Hãy nhớ thủ thuật vừa thực hiện, chúng giúp highlight xương gò má cũng như cung cấp ánh sáng tự nhiên trên khuôn mặt của bạn khi trang điểm, không chỉ trong ngày cưới.
 
 
 
Mách nhỏ:
 
Không nên dùng quá nhiều phấn hồng bởi điều đó sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn lau đi khi tiệc tàn hoặc sửa sang lại khi áp dụng sai.
 
T.H (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm