Thay đổi hình ảnh bằng những kiểu tóc đơn giản

THỨ BẢY, 09/11/2013 11:00:00

Có phải bạn đang vội vàng? Bạn sắp phải tham dự một sự kiện lớn và đang chưa biết phải làm gì với mái tóc của mình? Bài viết này sẽ là sự mách nước tuyệt vời cho bạn khi chỉ cần 10 phút, bạn đã có thể sở hữu một kiểu tóc hoàn hảo.

Từ thắt bím đến bới cao, dễ thương hay sang trong, tất cả đều thật đơn giản giống như chơi trò tập đếm khi bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây. Tôi dám chắc bạn sẽ gây được ấn tượng lớn khi tới dự những bữa tiệc sang trọng hay những buổi gặp gỡ bạn bè mà bạn đang chuẩn bị tới. Hãy lựa chọn phong cách bạn yêu thích và đừng ngại ngần thử nghiệm nhé.
 
1. Tóc buộc búi thấp
 
 
 


 2.  Kiểu tóc búi dành tóc tóc ngắn


 

 3. Tóc búi cao quý phái

 

 

 4.  Tóc tết xoắn hoa

 

 

5. Kiểu tóc GIBSON TUCK quen thuộc

 

 

6. Tóc búi lệch

 

 

7. Tóc tết thác nước

 Thủy Nguyễn ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm