Thanh niên chuyển giới bỏ 60.000 bảng để bơm vòng 3

THỨ BẢY, 13/09/2014 14:00:00

Cô nàng chuyển giới Titiana đã bỏ ra hơn 60.000 bảng để bơm mông to như Nicki Minaj, bất chấp việc đã chứng kiến một người bạn của mình tử vong vì thực hiện phẫu thuật tương tự.

Titiana Williams, 42 tuổi, đã chi tới 60.000 bảng Anh tương đương hơn 2 tỉ đồng để thực hiện các phẫu thuật bơm độn trái phép chất silicon vào vòng 3, tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”. Sau rất nhiều lần bơm silicon, vòng 3 của cô nàng đã tăng kích thước lên tới ngưỡng khổng lồ, 1m5. 
Thanh niên chuyển giới bỏ 60.000 bảng để bơm vòng 3  1
Trong quá khứ Tatiana từng là một cậu bé da đen gầy còm
 
Thật ra, Tatiana là một người chuyển giới. Trong quá khứ, cô từng là một cậu bé da đen khẳng khiu, gầy gò. Sau khi thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính, Tatiana bị ám ảnh bởi sự nở nang của cơ thể, đặc biệt là vòng 3.
 
Thanh niên chuyển giới bỏ 60.000 bảng để bơm vòng 3  2
Và đây là Tatiana hiện tại
 
Cô đã tiêm hơn 100 lần chất silicon vào người để có được vòng 3 căng tròn, gợi cảm như những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Thêm vào đó, gương mặt của Tatiana khá giống với nữ ca sĩ chuyên hát nhạc rap Nicki Minaj. Do đó, Tatiana thường được so sánh với Nicki Minaj. Tuy nhiên, cô nàng này lại luôn cho rằng, đó là một sự so sánh khập khiễng. “Vòng 3 của tôi đẹp hơn Nicki Minaj gấp nhiều lần, mà thậm chí tôi còn không biết cô ấy là ai”, Tatiana cho biết.
 
Tatiana không hề thấy sợ hãi trước tác hại của việc phẫu thuật thẩm mỹ, mặc dù biết rất rõ hậu quả của những lần “đụng chạm dao kéo” tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”.
 
Cô cho biết: "Tôi đã từng nhìn thấy nhiều người bị silicon "ăn thịt". Cơ thể họ chuyển sang màu xanh xám và màu đỏ. Họ còn không thể đứng dậy hay đi lại. Tôi còn nhìn thấy những người phụ nữ có bộ ngực bị phá nát bét. Tôi nhìn thấy tất cả" .
 
“Tuy nhiên đó là cái giá phải trả khi bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thẩm mỹ tại các cơ sở chui so với các trung tâm lớn. Có rất nhiều người bất chấp rủi ro để có được vẻ đẹp như họ mong muốn”, cô nói tiếp.
 
Thanh niên chuyển giới bỏ 60.000 bảng để bơm vòng 3  3
Tatiana cho biết đàn ông phát cuồng trước thân hình nóng bỏng của cô
 
“Tôi là một người may mắn. Mặc dù tôi đã thực hiện việc bơm mông hàng trăm lần, nhưng tôi vẫn hoàn toàn mạnh khỏe và quyến rũ, gợi cảm. Đàn ông luôn đối xử với tôi như một nữ hoàng mỗi khi nhìn thấy cơ thể nóng bỏng của tôi”, Tatiana tự hào chia sẻ.

 (Theo Metro)

Vân Anh (Depplus.vn/MASK)


  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm