Thân hình hoàn hảo với bài tập cùng dây

CHỦ NHẬT, 03/08/2014 07:00:00

Bạn thường quen thuộc với bài tập nhảy dây nhưng trong các môn tập fitness lại có những cách thức tập luyện cùng dây hiệu quả. Bài tập với dây giúp bạn tăng cường hoạt động của vùng cơ khi tập, nâng cao hiệu quả tập luyện cho bạn vóc dáng khỏe đẹp, cân đối.

Tập thể dục giúp nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng, nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian dành riêng cho bản thân mình. Ngoài việc phải làm tốt công việc cộng thêm là chăm sóc gia đình, con cái khiến không ít chị em mong muốn có những bài tập hiệu quả thực sự lại không tốn thời gian. Vậy bạn hãy nghĩ đến bài tập kết hợp yoga và dây giúp nâng cao hiệu quả tuyệt vời cho bạn.

Thay vì những động tác nhẹ nhàng của yoga hay bài tập đi bộ đơn điệu bạn có thể tự mình sáng tạo ra những động tác kết hợp với dây hoặc tham khảo những động tác chuẩn xác từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút mỗi ngày để tập luyện bạn sẽ có vóc dáng, thân hình thon gọn. Phương pháo này cũng là cách giúp các bạn gái giảm cân hiệu quả.

Đây là phương pháp tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là chị em phụ nữ, giúp cơ đùi săn chắc, eo thon, ngực nở, cơ thể cân đối khoẻ mạnh.
 
 
Những bài tập kết hợp với dây giúp bạn căng cơ tuyệt đối do đó sẽ đạt hiệu quả tối đa. Hãy sáng tạo những động tác kết hợp được với dây, như bài tập cho vùng đùi săn chắc hay bài tập cho bắp tay thon gọn. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mang lại.
 
 
Bài tập cho vùng đùi và hông
 
Bài tập cho vùng ngực và bắp tay thon gọn
 
 
Bạn có thể tham khảo bài tập kết hợp với dây từ clip này:
 

 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm