Shin Min Ah chia sẻ bí quyết làm đẹp

THỨ SÁU, 20/06/2014 07:00:00

 Trên WKorea, người đẹp Shin Min Ah đã chia sẻ nhiều bí quyết giữ gìn vẻ đẹp và phong cách...


Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đặc biệt cả. Trái lại tôi cảm thấy mình có một chút bình thường . Có rất nhiều người cao hơn tôi, vóc dáng chuẩn hơn tôi. Có lẽ là do tôi debut với vai trò người mẫu khi còn trẻ, vì vậy mọi người cho rằng tôi ăn mặc rất thời trang và phong cách. Khi trở thành người đại diện cho hãng mỹ phẩm, tôi bắt đầu xuất hiện dưới hình ảnh thật xinh đẹp. Là một diễn viên, có thể chuyển đổi giữa các hình ảnh khác nhau là một việc rất quan trọng và tôi rất biết ơn về điều đó.


Nếu bạn phải chụp hình nhiều ngày liên tiếp, da chắc chắn sẽ có vấn đề. Vì da tôi thuộc loại da nhạy cảm, những thay đổi bất thường trong cuộc sống, trong chế độ ăn uống hoặc môi trường sẽ rất dễ dàng làm phát sinh các triệu chứng dị ứng. Mặc dù tôi không phải là người cầu kỳ trong ăn uống, nhưng thức ăn tốt nhất, tất nhiên vẫn là những món do mẹ nấu.  Đúng là ăn nhiều trái cây thì tốt, nhưng tôi không hợp với những loại trái cây quá chua. Vì vậy tôi thường uống bổ sung viên vitamin.

Shin Min Ah trong BST Xuân Hè 2013 của Joinus

 
H.A ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm