Sao trẻ ra nhờ thay đổi kiểu tóc (p1)

CHỦ NHẬT, 28/12/2014 07:00:00

Thay đổi kiểu tóc là việc quen thuộc với các bạn gái.

Nhưng lý do thay đổi kiểu tóc của mỗi người đều không giống nhau, người thì thay đổi theo mốt, người thì đơn giản là muốn có kiểu tóc mới, người thì muốn quyến rũ hơn nhờ kiểu tóc mới, vậy thay đổi kiểu tóc khiến bạn trẻ hơn rất nhiều như các sao Hollywood dưới đây có phải là lý do bạn quan tâm không?
 
Mái tóc màu nâu được búi của Amy Adams được thay đổi bằng kiểu tóc tết, búi cao màu sáng khiên cô trẻ trung và sang trọng hơn rất nhiều.
 
 
 
 
Kiểu tóc cũ màu tối với lọn tóc sóng to khiến Beyonce già hơn rất nhiều. Kiểu tóc mới với sóng tóc nhẹ nhàng màu sáng làm khuôn mặt cô bừng sáng, trẻ trung.
 
 
 
  
Siêu mẫu Kate Moss nhìn già dặn hơn khi để kiểu tóc sóng to với tóc mái chải ngược ra sau. Kiểu tóc mới màu hung vàng với mái tóc rối tự nhiên khiến Kate trẻ hơn so với tuổi của cô.
 
 
 
 
Kiểu tóc với lọn tóc to và tóc mái chải ngược làm mặt Elizabeth Banks cứng và già.Mái tóc bob màu sáng chải ngôi giữa làm cô trở nên quyển rũ và xinh đẹp hơn.
 
 
 
 
Cô nàng Drew Barrymore thay đổi hẳn khi chuyển từ mái tóc màu tối xoăn lăn tăn sang kiểu tóc sáng vàng để thẳng.
 
 
 
 

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm