Sao trẻ ra nhờ thay đổi kiểu tóc (p1)

CHỦ NHẬT, 28/12/2014 07:00:00

Thay đổi kiểu tóc là việc quen thuộc với các bạn gái.

Nhưng lý do thay đổi kiểu tóc của mỗi người đều không giống nhau, người thì thay đổi theo mốt, người thì đơn giản là muốn có kiểu tóc mới, người thì muốn quyến rũ hơn nhờ kiểu tóc mới, vậy thay đổi kiểu tóc khiến bạn trẻ hơn rất nhiều như các sao Hollywood dưới đây có phải là lý do bạn quan tâm không?
 
Mái tóc màu nâu được búi của Amy Adams được thay đổi bằng kiểu tóc tết, búi cao màu sáng khiên cô trẻ trung và sang trọng hơn rất nhiều.
 
 
 
 
Kiểu tóc cũ màu tối với lọn tóc sóng to khiến Beyonce già hơn rất nhiều. Kiểu tóc mới với sóng tóc nhẹ nhàng màu sáng làm khuôn mặt cô bừng sáng, trẻ trung.
 
 
 
  
Siêu mẫu Kate Moss nhìn già dặn hơn khi để kiểu tóc sóng to với tóc mái chải ngược ra sau. Kiểu tóc mới màu hung vàng với mái tóc rối tự nhiên khiến Kate trẻ hơn so với tuổi của cô.
 
 
 
 
Kiểu tóc với lọn tóc to và tóc mái chải ngược làm mặt Elizabeth Banks cứng và già.Mái tóc bob màu sáng chải ngôi giữa làm cô trở nên quyển rũ và xinh đẹp hơn.
 
 
 
 
Cô nàng Drew Barrymore thay đổi hẳn khi chuyển từ mái tóc màu tối xoăn lăn tăn sang kiểu tóc sáng vàng để thẳng.
 
 
 
 

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm