Sắc màu của nữ hoàng

THỨ TƯ, 25/06/2014 14:00:00

Mỹ nam của làng Makeup,chuyên gia trang điểm Khang Khang sẽ giới thiệu cho các bạn một tone trang điểm nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn.

 


Các bước thực hiện: 

1.Làm sạch da bằng nước hoa hồng, xoa 1 lớp kem dưỡng mỏng, tiếp theo là lớp nền CC cream màu da,tán đều và mịn toàn bộ gương mặt. Dùng highlight cho vùng chữ T ,dưới hai bầu mắt, cằm để che khuyết điểm và giúp gương mặt rực sáng. Shading phủ hai bên xương gò má, xương hàm để giảm bớt góc cạnh cho khuôn mặt. Dùng phấn phủ không màu dạng bột phủ nhẹ lên toàn bô khuôn mặt để hoàn thiện độ mịn và trong cho lớp nền.


2.Chần mày dùng chì kẻ lông mày định hình đường lông mày dưới, hãy chú ý đến xu hướng lông mày ngang của năm nay. Dùng bột nâu nhẹ tán đều toàn bộ lông mày. Cuối cùng dùng mascara nâu chuốt lại để định hình dáng lông mày tự nhiên.


3.Mắt: phủ 1 lớp sáp mắt thật mỏng. Dùng màu nhũ vàng đồng phủ toàn bộ vùng hốc mắt,viền nhẹ mi dưới. Tiếp tục dùng màu nâu đồng nhấn V đuôi mắt và 1/3 mí dưới. Dùng bột highlight trắng ngà không nhũ tán xương chân mày tạo chiều sâu. Kẻ mắt nuớc sát chân mi,vẽ đuôi mắt 2 milimet ,gắn mi giả.Tất cả hoà quện lại sẽ tạo nên 1 ma lực ko thể cưỡng lại cho đôi mắt bạn.


4.Dùng phấn má màu nude tán má xéo giúp gương mặt đc thon gọn tự nhiên.


5. Son môi: phủ 1 lớp son dưỡng rồi dùng cọ tán đều son màu đỏ nguyên bản tạo điểm nhấn đầy sexy hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.


Photo: Đức Bộp
Model: Sophie Lê
Makeup & Hair: Khang Khang (phone: 01688288648)
Costume: Huy Nguyễn
 
Thực hiện Tommy Văn (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm