Review 16 loại cushion Hàn Quốc giúp nàng xinh tươi đón Tết (Phần 3)

THỨ BẢY, 13/01/2018 09:12:00

Dưới đây là review chi tiết 6 sản phẩm còn lại trong top 16 cushion phổ biến của Hàn Quốc.

Nakeup Face Coverking Powder Cushion: Đây là bản satin/matte finish của cái Nakeup Face. Cover rất ổn, tuy nhiên lại không quá tiệp da, nhưng lại giữ được khá lâu, tầm 5-6 tiếng. Cushion này phù hợp với da dầu/ hỗn hợp thiên dầu.

La Palette Double Mesh Blur Pact: Sản phẩm này có độ che phủ tốt, che được lỗ chân lông, da mịn dùng app 360 độ vậy. Không khí lạnh khô ở Hàn vẫn giữ được lớp phấn tốt trên da, khoảng 5-6 tiếng vẫn đẹp. Nhưng ở Việt Nam dùng lại bị mốc/ mau trôi, có lẽ vì sản phẩm này không hợp với thời tiết nồm ẩm hoặc nóng cũng như da dầu hay hỗn hợp dầu. Giá sản phẩm này khá đắt đắt, vì không phải là cushion, mà dạng như tension pact, không kèm lõi.

Review 16 loại cushion Hàn Quốc giúp nàng xinh tươi đón Tết (Phần 3)
Ảnh: Ivy Nguyen

Moonshot Moonflash Cushion: Sản phẩm này không giống cushion, mà dạng như highlighter/kem lót dùng cho da bóng bóng. Cái này dùng quá tay là nó sẽ bị đóng cục, làm apply lớp nền phía trên không đẹp. Tuy nhiên, dùng vừa đủ thì nhìn rất tự nhiên mà cũng khá tiện trong nhiều trường hợp. Nếu bạn không có thời gian make up, chỉ cần sản phẩm này và thêm hộp cushion nữa sẽ không cần kem lót hay các loại cọ cầu kỳ.

Missha Signature Essence Cushion: Ivy Nguyen cảm nhân đây là sản phẩm không ưng ý lắm. Ban đầu apply cũng khá ổn, che phủ cũng tốt nhưng lên da một lúc là mốc liền, chỉ trong khoảng 1-2 tiếng. Dặm thêm lên trên còn xấu hơn. Missha Geumseul Tension Pact dùng đẹp hơn nhiều, còn sản phẩm này có lẽ hợp da dầu hơn. 

Xylitol Sun Compact Cushion: Sản phẩm này là sunscreen dạng cushion. Có thể mang theo để dặm lại kem chống nắng sau 3-4 tiếng liên tục ở ngoài trời. Apply nhẹ nhẹ lên trên lớp makeup vẫn rất ổn, không sợ bị cakey, nhưng sẽ để lại lớp white cast ở bề mặt bạn phải tán đều ra.

Hera UV Mist Cushion: Sản phẩm này khá nổi tiếng, dùng lên da khá đẹp. Ivy Nguyen dùng dòng Cover và cảm nhận độ che phủ rất ổn, cũng glowy finish nhưng nhanh mốc trên da khô quá, được khoảng 3-4 tiếng thôi. Điểm trừ là đọng rãnh khá nhiều, nhưng touch up lại thì vẫn rất đẹp. Sản phẩm phù hợp với da không quá khô.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm