Quyến rũ với đôi môi ombre

THỨ TƯ, 01/10/2014 09:00:00

Có thể bạn đã quen thuộc với những mái tóc ombre rất được ưa chuộng năm nay mà không biết rằng hiệu ứng ombre cũng ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng tô son của các bạn gái.

Ombre là thuật ngữ gốc Pháp miêu tả sự thay đổi của màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, sáng sang tối hoặc ngược lại.

Thực ra kiểu tô son lòng môi được nhiều người sử dụng trưc đây cũng chính là một kiểu tô son ombre. Nhưng xu hưng năm nay có chút thay đổi, màu sắc đưc ưa chuộng là những màu nổi bật, cùng tông và đậm nhạt. 

Bạn có thể tô màu son đậm ở lòng môi và màu son nhạt ở viền môi, cách tô này sẽ mang đến cho bạn vẻ trong sáng, đáng yêu. Ngược lại nếu bạn chọn tô son màu nhạt trong lòng môi và màu đậm ở viền môi, bạn sẽ trông quyến rũ và đầy cá tính. 

Đ có đôi môi tô son kiểu ombre, bạn cần chuẩn bị cho mình ít nhất hai thỏi son. Nếu bạn có đôi môi với da môi sáng màu, bạn có thể sử dụng bất cứ màu son nào mà bạn thích. Nhưng nếu da môi bạn sậm màu, những màu son có gam trầm sẽ rất hợp với bạn.

Cùng tham khảo những cách tô son ombre dưới đây đ có đôi môi đẹp quyến rũ và ấn tượng nhé.

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm