Phong cách trang điểm hàng ngày nói gì về bạn?

CHỦ NHẬT, 31/08/2014 11:29:00

Có thể chúng ta đã thử qua rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau, từ kẻ mắt mèo cho đến son môi đậm. Nhưng cho dù đó là gì đi nữa, thì nó cũng thể hiện phần nào tính cách con người bạn cũng giống như lựa chọn quần áo và kiểu tóc vậy. 

Son màu đậm
 
Cho dù bạn chọn màu son đỏ, hồng hay bất kỳ loại son nào có màu đậm thì chắc chắn rằng bạn rất thích ánh đền sân khấu. Đôi môi màu đậm rất táo bạo và làm cho người khác không thể làm ngơ được. Nó cũng tạo nên phong cách chỉ trong 1 bước mà không cần màu mắt hay kem nền. Điều đó cho thấy rằng bạn có thể là cô gái có  nhiều mưu mẹo.
 
 
Trang điểm tự nhiên
 
Bạn là người không quá sôi nổi hay ồn ào, nhưng bạn cũng biết điểm nổi bật của mình là gì và biết cách tôn chúng lên. Bạn muốn mình trông xinh đẹp, nhưng cũng không muốn mình quá khác biệt. Đó là lý do mà bạn chọn phong cách tự nhiên: tán kem nền bằng tay, 1 chút che khuyết điểm, 1 chút son bóng nhẹ.
 
 
Mắt khói
 
Bạn thích vượt ra khỏi danh giới nhưng lại không muốn mọi người nhìn mình quá nổi bật trong lần đầu tiên tiếp xúc. Màu mắt khói vừa đơn giản vừa ấn tượng nhưng cũng không “thái quá” cho thấy bạn là người biết cân bằng. Bạn không cần phải là trung tâm của sự chú ý, nhưng nếu có thì cũng chẳng là vấn đề.
 
 
Kẻ mắt mèo
 
Chúng được gọi là “mắt mèo” cũng là có lý do của nó. Chúng cho thấy 1 chút lén lút, nội tâm và 1 chút tính toán nhưng không phải theo hướng xấu. Bạn cũng có khả năng kiên nhẫn và chiến thuật cao hơn người khác. Điều đó được chứng minh bằng số thời gian và công sức bạn bỏ ra mỗi sáng để kẻ được những đường “khó nhằn” đó trên mắt.
 
 
Chỉ dùng mascara
 
Bạn không dành nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày, nhưng kể cả có thì nó cũng không tạo cho bạn nhiều sự khác biệt. Bạn không ngại khi cho mọi người thấy làn da chưa trang điểm của mình. Chỉ cần 1 chút dành cho đôi mắt với bạn như thế đã là đủ. Bởi vì dù sao thì đối với bạn, chúng cũng là “cửa số’ của tâm hồn.
 
 
Tùng Anh (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm