Nổi bật với nail da cam họa tiết

THỨ NĂM, 10/10/2013 11:00:00

Thu đến, dịu dàng và lãng mạn với những gam màu trầm ấm đặc trưng. Bạn muốn phá cách và thực sự nổi bật giữa đám đông? Hãy chọn cho mình váy màu cam và móng tay cùng tone màu cam họa tiết cực đỉnh này nhé.

 Nail nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng, chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng nói lên tính cách của bạn. Nếu an toàn thì bạn nên chọn những màu nail trung tính. Còn tinh tế và đẳng cấp lại là nail nghệ thuật cùng tone màu váy với họa tiết ton – sur – ton.
 
 
 
Bước 1: Sau khi làm sạch móng và chọn được khuôn móng như ý, bạn sơn phủ một lớp sơn dưỡng móng. Lớp sơn này sẽ giúp màu sơn bền màu hơn.
 
 
Bước 2: Sơn một lớp màu cam lên móng, nếu màu sơn nhạt bạn có thể phủ 2 lần sơn cho đậm hơn.
 
 
 Bước 3: Dùng bút vẽ màu sơn trẳng nổi trên nền da cam, nếu móng bé bạn vẽ ít cánh hơn những móng to.
 
 
Bước 4: Dùng bút tím thêm họa tiết cho phần vẽ nail trắng.
 
 
Bước 5: Sau đó bạn dùng bút vẽ màu đen nét nhỏ để vẽ viền ngoài cho phần họa tiết vừa vẽ.
 
 
Bước 6: Sau khi hoàn thành các họa tiết phủ lên móng một lớp son bóng không màu. Thế là bạn đã hoàn thành nail màu cam họa tiết cùng váy rồi.
 
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm