Những mẫu nail nghệ thuật dành riêng cho cô nàng cá tính

THỨ BẢY, 09/11/2013 14:00:00

Nếu những màu nail pastel nhẹ nhàng là xu hướng của những cô nàng công sở mang lại sự dịu dàng, nữ tính thì những mẫu nail nghệ thuật với những màu sắc độc đáo hay họa tiết nổi bật lại là "món" yêu thích của những cô nàng cá tính, mạnh mẽ hơn.

Nghệ thuật nail luôn là sự sáng tạo không ngừng, đặc biệt là các bạn trẻ. Từ những xu hướng màu nail được cập nhật ngay từ trên sàn catwalk hay những mẫu nail độc từ Sao, tất cả đều được ứng dụng ngay trong thực tế. 

Mỗi mẫu nail thể hiện cá tính và phong cách của mỗi người, riêng những cô nàng cá tính việc chọn màu sắc như đen, tím, xanh, đỏ kết hợp với những họa tiết độc đáo là xu hướng chung. 

Cùng Depplus.vn tham khảo những mẫu nail độc đáo. 

 

 

 


 

 


 


  


 

 

 

Mai Chi (Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm