Những kiểu tóc tuyệt nhất cho mùa thu

THỨ HAI, 22/09/2014 07:00:00

Nếu bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc để có một diện mạo mới, hay để cắt bỏ đi phần tóc bị hư tổn hoặc đơn giản để có kiểu tóc mới phù hợp hơn trong mùa thu này thì bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc tuyệt đẹp dưới đây.

Tóc Bob 

Mái tóc ngắn của nữ diên viên Kate Mara rất lý tưởng cho bạn nếu bạn là ngưi năng động. Kiểu tóc bob này với chút sóng tự nhiên trên mái tóc sẽ khiến bạn sở hữu kiểu tóc hot nhất trong mùa thu này.

Tóc dài sóng to

Nếu bạn thích mái tóc dài và có khuôn mặt dài, xương thì kiểu tóc này phù hợp với bạn. Nhưng đ đp hơn, ngoài những lọn tóc dài được giữ nguyên, sẽ có những lọn tóc được cắt ngắn hơn mt chút để phù hợp với khuôn mặt của bạn.   

Tóc bob mái ngắn 

Tóc được cắt dưới cằm một chút cùng tóc mái được vuốt sang một bên sẽ khiến bạn xinh đẹp, sẵn sàng dạo phố. 

 

Mái tóc dài mái ngắn

Cũng như kiểu tóc dài sóng to, kiểu này rất hợp với bạn nếu bạn có khuôn mặt dài góc cạnh. Tóc đưc để dài qua vai một chút và nếu dùng serum sẽ khiến cho tóc bạn thêm óng ả. 

 

Tóc duỗi thẳng

Kiểu tóc này hợp với ai không thích tóc lưn sóng. Tóc đưc để thẳng, có độ dài ở vị trí dưới cằm và trên vai bạn là đẹp nhất, khiến bạn trông rất hấp dẫn.  

Mái tóc tỉa ngắn

Bạn thực sự muốn thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của mình thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khuôn mặt trái xoan. 

 

Mái tóc ngắn

Nếu bạn không thích bob ngắn thì mái tóc được cắt ngang cằm sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Kiểu tóc này sẽ đp hơn nếu được vuốt dưỡng và dùng máy sấy thổi tung lên.

 

Bob dài

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn không lựa chọn tóc dài hay tóc ngắn cho mình. Hãy thay đổi với kiểu tóc này đ mang đến cho mình một phong cách mới nhé.

 

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm