Những kiểu tóc phù hợp với chị em thừa cân

THỨ BA, 24/09/2013 07:00:00

Chọn cho mình kiểu tóc phù hợp được xem là cách làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ. Nhưng với những chị em có thân hình hơi tròn trịa thì việc chọn cho mình  kiểu tóc hợp lý làm thay đổi toàn diện gương mặt hẳn không hề đơn giản.

Với chị em thừa cân, mái tóc phù hợp có thể khiến khuôn mặt gọn gàng và xinh xắn hơn. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho các chị em thừa cân trong viêc lựa chọn kiểu tóc tối ưu nhất. Kết hợp với mẹo trang điểm và phối đồ, chắc chắn chị em sẽ đánh tan những mặc cảm về số đo các vòng hơi quá cỡ của mình...
 

1. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa  là một trong những kiểu tóc thu hút sự chú ý của người đối diện khiến họ quên đi "hình dáng" của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý các lớp cắt đuôi ngựa nên ngắn hơn so với lớp dài nhất để cung cấp cho một cái nhìn khác biệt. Bạn cũng nên để tóc phía trước dài hơn tóc ở phía sau để khuôn mặt của bạn trông dài hơn. Mái cắt xéo đuôi ngựa được khuyến khích để làm giảm độ tròn của khuôn mặt.
 
 
2. Tóc thẳng

Cho dù xu hướng tóc thay đổi bao nhiêu kiểu nhưng cánh đàn ông vẫn chỉ mê mải với những mái tóc dài, thẳng cổ điển. Nhiều bạn gái cũng "chung thủy" với kiểu tóc dịu dàng và nữ tính này. Tóc thẳng cũng phù hợp với phụ nữ thừa cân vì nó cho một cái nhìn thon gọn hơn, thu hút sự chú ý về phía mặt tránh nhận ra những khuyết điểm khác.
 
 
 
Trong trường hợp bạn có một khuôn mặt hình vuông nên uốn tóc hơi ốp để che đi phần mặt nhô ra.
 

3. Tóc tém

Trong trường hợp bạn có mái tóc ngắn, cắt tém ngắn nhưng bớt phần đuôi tóc hơi dài, tạo nhiều lớp và sấy ốp vào hai bên má để che đi bầu má tròn trịa à một gợi ý hay ho.
 
 
Tóc xoăn không được khuyến khích cho phụ nữ thừa cân, nhưng nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên cũng có thể cắt kiểu pixie cá tính với phần mái tạo độ vểnh khiến hiệu ứng thị giác là mặt bạn trông dài hơn.
 


Thu Thủy (Màn Ảnh Sân Khấu)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm