Những kiểu tóc giúp bạn gầy hơn tức thì

THỨ NĂM, 21/08/2014 11:00:00

Cũng giống như trang điểm, kiểu tóc khác nhau cũng có thể làm thay đổi diện mạo của bạn. 

Bạn có thể đi tập gym để có thân hình thon thả hơn, nhưng việc đó sẽ tốn 1 khoảng thời gian dài cố gắng. Trong thời gian đó, hãy thử những kiểu tóc sau đây. Nó sẽ làm bạn trông gầy đi ít nhất là 5kg ngay lập tức.
 
1. Tóc dài
 
Nếu đang phân phân giữa việc lựa chọn tóc dài hay tóc ngắn, hãy chọn tóc dài. Nó làm khuôn mặt bạn như được kéo dài ra.
 
 
2. Tóc bob bất đối xứng
 
Nếu kiểu tóc bob được cắt ngắn ở phía sau và dài ra ở phía trước, khuôn mặt bạn sẽ gầy hơn. Phần tóc dài ở phía trước có tác dụng kéo dài khuôn mặt.
 
 
3. Mái lưa thưa
 
Kiểu mái dày hay mái hình vòm chỉ làm cho mặt bạn tròn hơn mà thôi. Với kiểu cắt mái thưa này, bạn nên cắt ngắn ở giữa và dài ra ở 2 bên.
 
 
4. Tóc ôm vào khuôn mặt
 
Các lớp tóc được tỉa ôm vào khuôn mặt bạn làm cân bằng giữa “trọng lượng” của mặt và tóc. Đặc biệt là lớp tóc ở giữa (phần tóc ngay cưới cằm) sẽ làm dài hơn phần cằm của bạn.
 
 
5. Tóc rẽ ngôi lệch
 
Một kiểu tóc với ngôi lệch như Kerry Washington trong ảnh làm khuôn mặt mềm mại hơn và tạo nên 1 cái nhìn tổng thể bớt “tròn trịa”.
 
 
6. Buộc cao, thả 1 ít tóc phía trước
 
Tóc che phía trước làm cho mặt bạn gầy hơn! Đó là bí quyết.
 
 
7. Tóc búi cao
 
Kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu như Ashlee Simpson làm tăng chiều dài khuôn mặt và tạo sự chú ý ở phía trên.
 
 
 8. Tóc xoăn sóng mềm mại
 
Tóc thẳng làm đầu bạn nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc khuôn mặt sẽ trông to hơn. Hãy tránh xa kiểu xoăn lọn nhỏ và cao. Kiểu tóc xoăn rất nhẹ nhàng này giúp tạo hình cho khuôn mặt rất tốt.
 
 
 9. Nhuộm highlight
 
Màu sắc tươi sáng của những lọn highlight sẽ chạy dọc xuống phía dưới và làm cho nó mảnh mai hơn. Quan trọng là bạn cần nhuộm màu sáng ở phía trên và tối dần xuống phía dưới.
 
 
10. Tóc nhiều tầng lớp
 
Hãy chọn kiểu tóc bob được tỉa nhiều lớp giống như Demi Lovato. Kiểu tóc có độ dài bằng nhau sẽ chỉ làm mặt bạn trông tròn hơn mà thôi.
 
 
Ted (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm