Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không 'dao kéo' của Vbiz

THỨ BẢY, 27/09/2014 11:00:00

Sở hữu chiếc mũi không theo chuẩn S-line hay cánh mũi vẫn to dày đúng kiểu người Việt, thế nhưng nhan sắc của những người đẹp này vẫn luôn khiến công chúng không thể rời mắt.

Nếu bạn cũng có những nét chưa đẹp trên khuôn mặt của mình thì đừng tự ti bởi các mỹ nhân của chúng ta cũng có những nét chưa đẹp. Tuy nhiên nhờ sự tự tin và biết cách làm mới mình mà họ vẫn là những nhan sắc được ngưỡng mộ trong giới showbiz. Cùng điểm danh những kiều nữ Việt không làm mũi nhưng vẫn đẹp nổi tiếng của Vbiz nhé. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 1
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được ca ngợi nhiều bởi gương mặt baby, đôi mắt to tròn. Nhưng khi nhìn tổng thể gương mặt, Ngọc Trinh lại không được đánh giá là đẹp. Sống mũi không cao thanh thoát cộng thêm cánh mũi và đầu mũi tròn được cho là điểm chưa hoàn hảo trên khuôn mặt của mỹ nữ.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 2

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 3
Tuy nhiên nhờ làn da trắng, Ngọc Trinh dễ đánh lừa mắt công chúng bằng chiêu trang điểm tạo điểm nhấn vào đôi mắt và đôi môi gợi cảm mà người đẹp vẫn luôn xinh tươi ở mọi góc nhìn. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 4
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân có sống mũi không thẳng, cánh mũi rộng và có phần hơi hếch.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 5
Xét về tổng thể, tỉ lệ chiếc mũi lại có phần hơi dài so với khuôn mặt của người đẹp nhưng dù thế nào thì mỗi lần xuất hiện, Ngô Thanh Vân luôn gây được sự chú ý bằng vẻ đẹp rất ấn tượng của mình.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 6
Người đẹp không lựa chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mà lựa chọn cách trang điểm để che giấu nhược điểm này của mình. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 7
Luôn xuất hiện lộng lẫy trong những bộ trang phụ nổi bật và khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ, có lẽ ít ai biết rằng Jennifer Phạm lại sở hữu một nhược điểm đó là chiếc mũi với sống mũi ngắn, đầu mũi hơi dài thiếu cân đối.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 8
Nắm rõ được nhược điểm này mà Jennifer luôn biết cách lựa chọn phong cách trang điểm đậm và tạo khối ở 2 bên sống mũi để "trung hòa" nhược điểm trên khuôn mặt. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 9
Dù được đánh giá là ngày một xinh đẹp lên nhưng không thể phủ nhận Hoàng Thùy Linh sở hữu một chiếc mũi khá to với phần cánh mũi dày...tuy vậy các nét trên khuôn mặt cô như đôi mắt to hay khuôn miệng tươi lại khiến cho chiếc mũi nhìn hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 10
Không hề tự ti về nhược điểm này của mình, và cũng không chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Thùy Linh lựa chọn cách trang điểm khá nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn ở mắt và môi để luôn rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 11
Người đẹp Trúc Diễm có chiếc mũi khá đặc biệt, phần sống mũi rất cao nhưng cánh mũi hơi dày và thô. Nhưng "may mắn" là những nét trên gương mặt với khuôn miệng rộng, đuôi mắt dài trở nên hài hòa với phần mũi khi cô trang điểm khéo léo.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 12
Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng sử dụng tạo khối cho phần 2 bên cánh mũi, cộng thêm khuôn mặt tươi tắn và nụ cười tươi rói, Trúc Diễm luôn tạo được thiện cảm với người đối diện, và việc này cũng giúp cô "giấu nhẹm" được nhược điểm trên khuôn mặt mình. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 13
Bà mẹ một con Phạm Quỳnh Anh tuy không sở hữu một chiếc mũi thon gọn đúng chuẩn S-line nhưng vẫn luôn rạng rỡ ở mọi bức hình. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 14
Chiếc mũi của Phạm Quỳnh Anh không cao, đầu mũi dày và 2 cánh mũi bè nhưng cô vẫn luôn tự tin với vẻ đẹp mặn mà và đậm chất Việt của mình. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 15
Minh Hằng sở hữu gương mặt tròn trịa rất dễ thương, nhưng nhược điểm trên khuôn mặt của người đẹp lại là chiếc mũi ngắn và hếch. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 16

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 17
Mặc dù vậy nhưng mỗi lần xuất hiện, Minh Hằng luôn biết cách khắc phụ nhược điểm của mình bằng cách trang điểm cũng như lựa chọn kiểu tóc...và chẳng ai có thể phủ nhận rằng Minh Hằng có một vẻ đẹp rất nổi bật. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 18
Luôn hút mắt người xem với những bộ trang phục hay tấm hình nóng bỏng, tuy nhiên khuôn mặt Hồng Quế lại sở hữu chiếc mũi quá khổ, tuy sống mũi cao nhưng đầu mũi lại thô, cánh mũi quá dày và mở rộng...

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 19
...nhưng may mắn là khuôn mặt của Hồng Quế cũng khá to nên khi trang điểm, người đẹp đều lựa chọn cách tạo điểm nhấn vào phần sống mũi, cũng như dùng tạo khối ở hai phía cánh mũi để che đi khuyết điểm của mình. Chính vì vậy, dù sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo nhưng chân dài 9x này vẫn luôn đẹp ở mọi góc nhìn. 
 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 20
Hiền Thục luôn nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp "không tuổi", nhưng có lẽ ít ai để ý rằng Hiền Thục lại có một chiếc mũi thấp với phần cánh mũi bè rộng.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 21
Tuy nhiên, nhờ cách trang điểm cũng như biết lựa cho mình góc chụp hợp lý mà Hiền Thục luôn xuất hiện xinh đẹp và khiến nhiều người phải ghen tị bởi nhan sắc "không tuổi" của mình.

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 22
Hoa hậu Hương Giang cũng có một chiếc mũi "quá khổ" nhưng xét về tổng thể khuôn mặt, người đẹp sở hữu một đôi mắt to và khuôn miệng đầy vì thế chiếc mũi lại trở nên hài hòa...

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 23
Trong các sự kiện, người đẹp thường lựa chọn phong cách trang điểm nhấn vào phần mắt và môi để làm "lu mờ" nhược điểm của mình. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 24
Nổi tiếng với những vai diễn nhẹ nhàng và khuôn mặt khá ưa nhìn, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy mũi của nữ diễn viên không cân xứng, sống mũi ngắn và gãy, tuy nhiên nhờ 2 cánh mũi nhỏ nên không quá lộ mũi xấu. 

Những kiều nữ đẹp nổi bật với chiếc mũi không "dao kéo" của Vbiz 25
Biết rõ nhược điểm của mình nhưng nhờ cách trang điểm mà Mai Thu Huyền đã khắc phục được nhược điểm này của mình và luôn xuất hiện xinh đẹp.


Nguồn: Tổng hợp

D.H ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm