Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt

CHỦ NHẬT, 07/12/2014 09:00:00

Kính áp tròng màu hay kính giãn tròng không chỉ tạo nên những hồ thu sâu thẳm long lanh mà nó còn mang đến cho showbiz Việt rất nhiều đôi mắt vô hồn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế bảo vệ đôi mắt và làm cho đôi mắt đẹp hơn là điều rất cần thiết. Ngoài việc tô vẽ bằng cọ màu, chì, phấn trang điểm thì các cô gái hiện đại ngày nay còn có một tuyệt chiêu khác. Đó chính là sử dụng kính giãn tròng, kính áp tròng màu để giúp đôi mắt to tròn và long lanh đến lạ kỳ.

Việc sử dụng kính áp tròng, giãn tròng thời trang giờ đây vốn không xa lạ nhất là khi chúng trở thành vật "bất ly thân" của nhiều sao nữ Việt. Nhiều người đẹp Việt đã trở nên sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều với những đôi kính áp tròng thời trang. Thế nhưng, vẫn còn không ít mỹ nhân lạm dụng hay sử dụng kính áp tròng quá sáng hay giãn tròng quá tò không phù hợp dẫn đến những đôi mắt vô hồn, thiếu sinh khí. Không ít các người đẹp đã khiến người đối diện phát hoảng bởi việc lạm dụng những mẫu kính giãn tròng khiến cho lòng đen mắt to đùng đến đáng sợ. Cùng điểm qua những đôi mắt vô hồn và thiếu sinh khí của sao Việt khi lựa chọn kính áp tròng, giãn tròng nhé. 

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 1

Ngọc Trinh luôn được biết đến với hình ảnh gợi cảm cùng đôi mắt ngây thơ đen láy, còn hình ảnh đeo lens màu nâu nhạt này thật khác lạ và không phù hợp với người đẹp một chút nào, đôi mắt của người đẹp to một cách bất thường, vô cảm và trông có phần hơi đáng sợ.

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 2
Hồ Quỳnh Hương cũng vốn muốn tăng độ long lanh cho đôi mắt nhưng lựa chọn kính giãn tròng quá to lại khiến cho hình ảnh của người đẹp đi ngược lại mong muốn, phần lòng đen quá to át gần hết lòng trắng khiến cho mặt Hồ Quỳnh Hương trông rất bất hợp lý.

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 3
Có thể coi kính áp tròng là vật bất ly thân của Mai Phương Thúy mỗi lần xuất hiện. So với khoảng thời gian trước Mai Phương Thúy thường chuộng những màu mắt xanh biển, xanh lá thì trong khoảng thời gian gần đây cô lại trung thành với áp tròng màu xám, nhưng màu mắt quá sáng này lại khiến cho đôi mắt của Mai Phương Thúy trông lúc nào cũng như đang trợn lên, rất giả và khiến khuôn mặt bị cứng. 

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 4
Hoàng Yến cũng là một trong những mỹ nhân "nghiện" đeo kính áp tròng vì nó giúp gương mặt ấn tượng hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc lạm dụng và chọn sai màu lens khiến "cửa sổ tâm hồn" trở nên kỳ lạ. Khi xuất hiện nhiều sự kiện, màu mắt quá xám khiến cho khuôn mặt của người đẹp trông dữ dằn...

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 5
...và nó càng hốc hác hơn khi cô đánh phấn đậm, nhấn highlight rõ ràng trên mặt, kẻ mắt sắc, môi quá đỏ hoặc quá... bợt, đeo lens trong suốt khiến đôi mắt lúc nào cũng như đang... trợn trừng. 

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 6
Trái với mục đích tăng sức quyến rũ, việc đeo kính áp tròng màu mè chỉ khiến người đối diện không muốn nhìn vào mắt Hoàng Yến nữa vì nó quá vô hồn.

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 7
Khuôn mặt được tạo khối một cách bóng nhẫy cùng đôi mắt xanh lét khiến cho ai nhìn vào Cù Ngọc Quý (trái) cũng phải giật mình với đôi mắt vô hồn và lúc nào cũng trợn trừng. 


Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 8
Cũng giống như đàn chị Hoàng Yến, khuôn mặt được tạo khối quá nhiều của Ngọc Quý chẳng sang trọng thêm phần nào nhờ việc dùng lens...


Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 9
... bởi nó khiến cho Ngọc Quý (ngoài cùng bên trái trái) trông khá... dữ dằn và đáng sợ. 

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 10
Với phong cách trang điểm đánh mắt đậm
, sắc nét cộng thêm phần lòng đen được đep giãn quá to lại càng khiến cho khuôn mặt Trang Trần trông không được hài hòa và trông khá "kì lạ".

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 11
Cũng trong nhiều lần khác, Khánh Thi còn lựa chọn kính giãn tròng khiến cho đôi mắt to một cách kì lạ và chẳng mấy phù hợp, mặc dù khuôn miệng biểu cảm tươi tắn nhưng đôi mắt thì lại trông vô hồn đến lạc điệu. 

Những đôi mắt "không cảm xúc" do lỗi dùng kính áp tròng của sao Việt 12
Người đẹp Linh Chi cũng gì sử dụng giãn tròng "quá khổ" mà khiến cho khuôn mặt không được hài hòa tự nhiên, phần lòng đen quá to trông rất giả, nó khiến cho đôi mắt của Linh Chi thật thiếu sinh lực.
 
 
Nguồn: Tổng hợp
Theo D.H / MASK Online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm