Những điều bạn gái cần chú ý khi kẻ lông mày

THỨ TƯ, 29/01/2014 11:00:00

Depplus.vn - Một đôi lông mày đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên nổi bật và cân đối. Để tạo dáng, chị em dùng nhiều thủ thuật khác nhau khi cạo hoặc nhổ lông mày. Những gợi ý dưới đây, phần nào, sẽ giúp bạn thực hiện điều đó đúng cách và hiệu quả hơn.

1. Không bao giờ được cạo lông mày

Hãy chấm dứt việc tỉa lông mày với lưỡi dao lam mài sắc. Điều này kích thích các sợi lông mọc nhanh, và để lại vô số các chấm đen thiếu thẩm mỹ trên da.

2. Không tỉa quá mỏng


Tỉa lông mày quá mỏng không khiến cho khuôn mặt trở nên thanh tú, mà còn tạo cho đôi mắt dáng vẻ nặng nề. Hãy làm cho đôi mày của bạn trông thật tự nhiên, không quá dày nhưng cũng không được quá mỏng.
 

3. Không tỉa vùng phía trên đường xương mày

Bạn chỉ nên tỉa phần dưới theo đường cong của lông mày. Bớt xén phần trên sẽ khiến cho lông mày không tự nhiên hoặc mất dáng. Nguyên tắc này đúng với hầu hết chị em phụ nữ, tuy đôi khi cũng có một vài trường hợp ngoại lệ.


4. Không tỉa quá nhiều phần giữa hai chân mày (giáp sống mũi)

Một lời khuyên quan trọng khác giúp bạn sở hữu đôi mày ngài như ý là không nên nhổ quá nhiều lông ở phần giữa hai chân mày. Bởi lẽ, khi bạn lỡ tay tỉa quá thưa vị trí ấy, mũi bạn vô tình trở nên nổi bật quá trên khuôn mặt, khiến mọi thứ mất cân đối và kém hài hòa.

5. Không sử dụng chì kẻ sẫm hơn màu lông mày

Để hoàn chỉnh, bạn nên sử dụng chì kẻ mắt có màu tương tự hoặc nhạt hơn lông mày thực một chút. Tô đậm phần phía trên chân mày nếu bạn muốn có đôi mắt áp đảo và đậm nét. Bạn có thể thay thế bằng kem màu hay phấn kẻ chân lông mày nếu không có bút chì cùng màu.


Lông mày cũng như bao bộ phận khác trên khuôn mặt, cũng cần có cách chăm sóc và làm đẹp đúng cách thì chúng mới tạo nên một bức tranh hoàn hảo trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc và bảo vệ đôi lông mày của mình đúng cách, các bạn nhé.

Hi vọng đây sẽ là một kiến thức làm đẹp bổ ích cho chị em phụ nữ!

Depplus.vn/Depxinhmoingay

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm