Người đẹp Vũ Ngọc Anh rạng ngời tại cuộc thi Cây cọ vàng 2014

THỨ NĂM, 24/07/2014 11:00:00

Trong vòng thi Bán kết khu vực phía bắc cuộc thi Cây cọ vàng 2014, ngoài 44 thí sinh tham gia tranh tài còn có sự tham dự của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012- Vũ Ngọc Anh và Người đẹp Văn thể mỹ Thảo Anh...

 

 Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện tại sự kiện Cây cọ vàng 2014 với vai trò khách mời

Tại Trung tâm tiệc cưới Bạch Dương và Trung tâm tiệc cưới Mimi Palace ngày 22/7, 44 thí sinh tài năng đã cùng nhau tranh tài trong vòng bán kết cuộc thi Cây cọ vàng 2014 để giành những tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết

Chặng đua thứ 2 của cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng năm nay với hai chủ đề là trang điểm cô dâu tiệc ngày và trang điểm ứng dụng, các thí sinh đã được thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng cho phong cách trang điểm cô dâu mới lạ, khác biệt nhưng đầy tính ứng dụng. Rút kinh nghiệm từ vòng thi sơ loại, trong vòng thi bán kết lần này, các bạn thí sinh đã chứng tỏ được tài năng, chuyên nghiệp trong tác phẩm của mình.

Thí sinh làm bài thi

Trong vòng thi Bán kết khu vực phía bắc năm nay, còn có sự tham dự của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012- Vũ Ngọc Anh và Người đẹp Văn thể mỹ Thảo Anh

Cuộc thi thêm "màu sắc " vì có sự góp mặt của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012- Vũ Ngọc Anh và Người đẹp Văn thể mỹ Thảo Anh

Ban giám khảo là các chuyên gia trang điểm “ khét tiếng” – Chuyên gia trang điểm Lê Duy; Chuyên gia bới tóc - nhà thiết kế David Minh Đức; Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn; Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh; Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến; Chuyên gia trang điểm Thanh Phước rất hài lòng với phần trình diễn của các thí sinh trong vòng bán kết.

Sau khi nghe những chia sẻ, nhận xét đánh giá của ban giám khảo, các bạn thí sinh trong buổi chiều với chủ đề “Trang điểm ứng dụng” đã chứng tỏ tài năng, sự thăng hoa và sáng tạo cho tác phẩm của mình, chính vì vậy mà các bạn thí sinh đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo. 90 phút làm bài thi căng thẳng, nghiêm túc, các bạn thí sinh đã thả hồn mình, dồn hết tâm huyết, niềm đam mê nghệ thuật và thăng hoa cùng tác phẩm của mình.

Thí sinh làm bài thi

Kết thúc vòng thi bán kết Cây cọ vàng 21 thí sinh có số điểm cao nhất đã được ban giám khảo lựa chọn sẽ tranh tài trong vòng chung kết diễn ra tại Trung tâm tiệc cưới Fenix Palace - 309 Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh ngày 29/7.

Xin trân thành cảm ơn các đơn vị bảo trợ thông tin, các cơ quan báo chí, các nhà tài trợ cho chương trình, đặc biệt là trung tâm tiệc cưới Bạch Dương và Mimi Palace đã tài trợ địa điểm, không gian thi cho chương trình.

PV

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm