Ngực trắng mịn sau sinh nhờ cơm nóng

CHỦ NHẬT, 26/01/2014 11:00:00

Depplus.vn - Việc ngực và nách bị thâm trong thời gian mang bầu luôn là nỗi ám ảnh của không ít phụ nữ. Xin giới thiệu với những chị em đang trong thời gian cho con bú hoặc đã hoàn thành thời gian nuôi con mọn một bí quyết làm đẹp rất đơn giản mà hữu hiệu. Đó là chuờm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng.

Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chuờm vòng 1 là phương pháp làm đẹp được phụ nữ Nhật rất yêu chuộng. Công thức làm đẹp được giải thích như sau, cơm nóng hổi ngâm trong giấm sẽ là một “chất tẩy” những vết sạm màu trên da. Mặt khác, độ nóng của cơm cũng giúp cho tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép.
 

Bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị

- Gạo tẻ hoặc gạo nếp

- Một bát con giấm trắng

- Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần sử dụng.

2. Thực hiện

- Cho gạo vào nồi nấu chín. Lưu ý là không nên để quá nát

- Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ

- Tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực

- Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên

- Chú trọng nhất ở phần da bị thâm sạm

- Lăn cơm nóng quanh đầu ngực và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn chúng

- Nên tiến hành mát-xa trong vòng 20 – 30 phút liên tục. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hiệu quả cao.
 

Việc sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé.

Chúc các chị em thành công với cách làm đẹp đa tác dụng này!
 
(Depplus.vn/Trithuctre)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm