Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi cũng chán!

THỨ TƯ, 23/08/2017 07:00:00

Nếu như nhiều người tỏ ra rất hào hứng trước bộ ảnh đầy táo bạo của Ngọc Trinh thì cũng không ít ý kiến cho rằng người đẹp tạo dáng khá phản cảm.

 

 Ngọc Trinh tính đến nay đã hoạt động showbiz đã hòm hòm cỡ trên chục năm, nhưng để gọi là nổi thì chắc mới được cỡ tầm dăm bảy năm, kể từ ngày cô công bố bộ ảnh sexy bên hồ bơi năm 2011. Vậy là người ta biết đến Trinh trong trạng thái mát mẻ cũng hơn nửa thập kỷ rồi.

Và tiếp tục ở năm thứ 6, như một bài học thuộc lòng, định nghĩa Ngọc Trinh vẫn là không có nhiều quần áo. 

Ngay từ khi mới đăng tải những hình ảnh hậu trường, bộ ảnh Ngọc Trinh khoe vóc dáng trong trang phục nội y "mỏng manh như không" đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Mới đây, cô đã chính thức tung bộ ảnh này sau một thời gian để người hâm mộ chờ đợi. Trong đó, nữ hoàng nội y "đốt mắt" fan với những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm: Trinh ướt át trong phòng tắm, rồi Trinh lại mặc đồ lót mỏng tang nằm dài trên giường ăn (ăn trên giường là dễ bị mắng lắm, nhưng vì Trinh gợi cảm nên chắc sẽ được xí xoá). Chán rồi Trinh lại tha thẩn mặc nội y làm ly trà cho ấm bụng.

Xuyên suốt bộ ảnh Trinh chả có được một cái áo phông tử tế. Người lớn thì không chấp, nhưng chắc trẻ con sẽ thương Trinh lắm. Cô này chắc nhà nghèo quá nên không có tiền mua bộ quần áo ở nhà bố mẹ nhỉ...

 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 1.

Trinh ướt át trong phòng tắm...

 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 2.

... rồi Trinh nằm dài trên giường trong bộ ảnh mới.

 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 3.

Rồi lại xuống đất uống trà, trong khi hở hang thế này ngồi sàn lạnh dễ đau bụng lắm Trinh ơi.

Không phủ nhận, Trinh đẹp nên mặc cái gì cũng đẹp, mặc càng ít thì lại càng đẹp hơn. Tuy nhiên, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm nó mong manh lắm. Mà mê uốn, mê cong người như Trinh thì có khi không để ý được cái ranh giới ấy. Bộ ảnh này cũng không là ngoại lệ. 

Khá nhiều cư dân mạng cho rằng người đẹp tạo dáng phản cảm trong một vài hình ảnh. Không những thế, một số còn nhận xét Ngọc Trinh đã khoe thân một cách "quá đà" gây mất thiện cảm.

 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 4.
 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh tạo dáng phản cảm và khoe thân một cách quá đà trong bộ ảnh mới.

Nổi tiếng với danh xưng nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh từng nhiều lần gây xôn xao với những bộ ảnh vô cùng táo bạo. Người ta ngắm Trinh hở suốt, nhìn Trinh bán nude người bóng nhẫy rồi nên giờ ảnh Trinh tắm trong nội y "mặc như không" đã chả còn ngạc nhiên nữa. Người hâm mộ chứng kiến Trinh hở trên hở dưới mãi cũng chẳng không còn thấy xốn xang hay rạo rực như trước. Đương nhiên, món ngon ăn mãi thì cũng ngấy.

Chưa kể, Trinh đã là cái tên có tuổi đời hơn chục năm rồi. Đến thời điểm này, trường giang sóng sau xô sóng trước, ngày càng nhiều chân dài xinh đẹp khác cũng theo đuổi phong cách nóng bỏng như Trinh. Mà bạn biết đấy, càng trẻ thì càng bạo, nên là các cô cứ thi nhau cởi thôi. Muốn đọ với lớp trẻ chắc cũng hơi khó.

Bây giờ, muốn hot thì phải chịu khó thay đổi. Trinh từng gây thiện cảm khá lớn trong những bộ ảnh ăn mặc kín hơn, hay là bây giờ Trinh chịu khó mặc thêm một chút, có khi lại lột xác thành quý bà phong cách của Showbiz Việt. Hoặc hãy mong đến một ngày, Trinh chịu mặc đồ rồi đi làm thơ?

Đến lúc ấy đảm bảo hot. 

 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 6.
 
 
Ngọc Trinh sexy ai cũng biết, nhưng cứ sexy mãi mà không có gì khác thì cũng chán nhỉ! - Ảnh 7.
 
Trinh ơi hở mãi không bị cảm lạnh à...
 
SA (Thời Đại) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm