Ngô Thu Trang đẹp rạng rỡ hội ngộ Á khôi quý bà thế giới Thu Hương

THỨ HAI, 30/09/2013 15:00:00

Trong khuôn khổ chương trình "Bí mật nhan sắc" do Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp tổ chức cùng Tạp chí Lady Luxury vừa diễn ra tại Hà Nội, Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang đã tái xuất với nhan sắc rạng ngời. Gặp gỡ Á khôi 2 Hoa hậu Quý bà thế giới Thu Hương, hai người đẹp đã tay bắt mặt mừng và khiến quan khách ngạc nhiên vì vẻ đẹp mặn mà không tuổi.

 
 Ngô Thu Trang đến từ sớm 
 
Chị cùng với các người mẫu, diễn viên và các doanh nhân nữ nổi tiếng khác cùng tham gia vào chương trình với mong muốn có một vẻ đẹp mới trẻ trung nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe .  
 
Hoa khôi thể thao Thu Hương tham dự với tư cách đại diện nhà tổ chức  tặng hoa cho các bác sĩ  thẩm mỹ Hàn Quốc. 
 
 
 Ngô Thu Trang tươi tắn
 
Cô nhân phần thưởng có giá trị lên tới14.000$.
 
Cô xúc động chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà bất ngờ này. 
 
 
Hoa khôi thể thao Thu Hương chụp hình kỷ niệm cùng các nhân vật tham gia chương trình. 
 
Bí mật nhan sắc là chương trình làm đẹp mới lạ, khám phá những bí quyết giữ gìn, phát huy nhan sắc cho những người phụ nữ năng động, thành đạt trên mọi lĩnh vực của xã hội do Bệnh viên đa khoa Hồng Ngọc kết hợp cùng Tạp chí Luxury phát động. Chín nhân vật tham gia trải nghiệm đầu tiên ngoài Hoa khôi Ngô Thu Trang còn có nhiều gương mặt nổi tiếng ở các lĩnh vực như chị Vũ Thị Thu Hà -Giám đốc chi nhánh Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA, chị Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc khu vực Hà Nội của BNI – Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, Chị Linda Hương - Giám đốc kinh doanh thời trang, Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Diễn viên, người mẫu ảnh, Chị Jane TungWai Chee – Giám đốc khu vực phía bắc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, Chị Nguyễn Thị Tuyết Minh – phó chủ tịch thường trực Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam.... Mỗi người có vị trí khác nhau những họ đều có chung một khát khao làm đẹp, làm mới mình để đẹp hơn mỗi ngày.
 
Các chị em quan tâm đến chương trình có thể tham gia đăng ký khám và tư vấn miễn phí  vào các ngày trong tuần tại Bệnh viện Hồng Ngọc, tầng 10, Keangnam, Hà Nội.
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm