Nghề '2 trong 1' của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

THỨ BA, 06/06/2017 16:30:00

  Công việc của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa không chỉ là làm đẹp cho các hoa hậu. người mẫu, người đẹp,…mà anh còn góp phần “make up” cho cuộc sống thêm tươi đẹp qua những hành động ý nghĩa và thiết thực.


 
 
Nếu như trang điểm là một nghệ thuật thì CGTĐ Phúc Nghĩa chính là một nghệ sĩ được đắm mình trong lĩnh vực mà mình đam mê, gắn bó. Trong công việc. Phúc Nghĩa là một người khá cầu toàn và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Theo anh, nghề trang điểm không chỉ đơn giản là cầm cọ và vẽ, mà phải đặt hết tâm trí, sức lực của mình vào đó thì mới có thể đạt được hiệu quả. Phúc Nghĩa luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Các ngôi sao nổi tiếng như: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Jennifer Phạm, , Hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương, diễn viên Quỳnh Nga …đều tin tưởng và thường xuyên chọn Phúc Nghĩa là chuyên gia “make up” cho mình mỗi khi đi dự tiệc hay chụp ảnh quảng cáo. Anh từng phải make-up cho Ngọc Hân trên máy bay, tranh thủ đánh phấn cho Mai Phương Thúy trên taxi mỗi khi dừng đèn đỏ... Chính sự tận tình và chuyên nghiệp của anh đã khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. 

Dù đã có một vị trí và tên tuổi nhất định trong giới làng make-up, nhưng CGTĐ Phúc Nghĩa vẫn không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo. Thành viên ban giám khảo của cuộc thi “Cây cọ vàng” còn muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được cho những tài năng trẻ và giúp họ đi theo con đường “make up” chuyên nghiệp, đẳng cấp trong tương lai.  

Anh chia sẻ cảm xúc trước cuộc thi: “Cây Cọ Vàng 2017 là một sân chơi đang chờ đón những bạn trẻ đam mê trong lĩnh vực trang điểm và luôn sẵn sàng Biến hóa, Bùng nổ. Quan điểm của Nghĩa đã làm nghề là không ngừng nỗ lực, vượt qua thách thức, đi đến tận cùng đam mê ắt thành công sẽ đến với mình. Thời gian và cơ hội không bao giờ chờ đợi ai cả!

 
CGTĐ Phúc NGhĩa làm đẹp cho Hoa Hậu Ngọc Diễm trước sự kiện HH Hoàn Vũ 2015
 
Á hậu Dương Tú Anh hài lòng với khuôn mặt “Make up như không” của mình bởi CGTĐ Phúc Nghĩa
 
Á hậu Huyền My cũng không ngoại lê khi tìm đến “bàn tay vàng”-  CGTĐ Phúc Nghĩa
 
Hoa hậu Mai Phương Thúy tin tưởng giao “sắc đẹp” của mình với CGTĐ Phúc Nghĩa


Nghề nào cũng đáng quý, nhưng nếu bạn có thể biến nghề của mình trở thành chiếc cầu nối để gắn kết mọi người với nhau thì càng đáng quý và trân trọng hơn. CGTĐ Phúc Nghĩa chính là một trong những mắt xích quan trọng của cuộc thi “Cây Cọ Vàng”, nhằm kết nối những bạn trẻ đam mê nghề trang điểm và tìm kiếm ra những gương mặt đại diện xuất sắc nhất để tỏa sáng trên con đường chuyên nghiệp.


Bên cạnh việc tạo ra cái đẹp cho công chúng, CGTĐ Phúc Nghĩa còn đang làm đẹp cho đời bằng những việc làm thiện nguyện và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Giám khảo của cuộc thi Cây Cọ Vàng hy vọng rằng hành động nhỏ của mình sẽ góp phần lan tỏa cái đẹp đến cộng đồng. 
 
PV (Đại Đoàn Kết)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm