Ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần

THỨ NĂM, 31/08/2017 09:30:00

Nhưng cũng có những người để tóc mái xong trẻ ra hẳn đến vài tuổi.

 
Không cần thay đổi cả kiểu tóc mà chỉ cần một chút nhấn nhá phần tóc mái trước trán là cả khuôn mặt đã khác trước rất nhiều. Chính vì vậy phái đẹp một khi muốn làm mới hình ảnh của mình hay thử nghiệm một kiểu tóc mới, tóc mái chính là nơi được quan tâm đầu tiên. Nhưng thật sự mà nói để tóc mái cũng có khá nhiều những "rủi ro" mà không phải cứ để mái là hợp mặt, hay lên đời nhan sắc. Ngay cả đến những người đẹp Hollywood cũng không không ngoại lệ, có người hợp cả hai kiểu để tóc mái hoặc không nhưng cũng có người chỉ vì phần tóc mái mỏng nhẹ rủ trước trán mà nhan sắc như tụt đi vài phần.

Taylor Swift 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 1.

Không kiểu tóc nào có thể làm khó được Taylor, cô xuất hiện trong hình ảnh hoàn hảo dù là với mái tóc thẳng ôm sát và tôn lên khuôn mặt hay là kiểu tóc mái được đánh rối tự nhiên. Để mà so sánh hai kiểu một để mái và một không thì khi để tóc mái trông Taylor hiền hơn hẳn so với lúc hất hết phần mái lên.

Kendall Jenner 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 2.

Kiểu tóc mái này thậm chí còn khiến cô nàng cá tính hơn so với khi không để mái. Có thể thấy để mái hay không thì gương mặt cá tính, gợi cảm của Kendall Jenner đều có thể chinh phục được hết.

Gigi Hadi 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 3.

Mái tóc thẳng cùng mái bằng khiến Gigi như một người khác: ngây thơ và trẻ trung hơn. Đây cũng là kiểu tóc dễ dàng phù hợp với bất cứ kiểu dáng gương mặt nào.

Kim Kardashian 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 4.

Mặc dù Kim để mái trẻ hơn thật đấy nhưng lại không thể so bì được với kiểu tóc hất hết mái lên của cô. Toàn bộ gương mặt phô diễn một cách trọn vẹn nhờ kiểu tóc này (ảnh phải). và khi đó gương mặt của cô Kim siêu vòng 3 quyền lực và ấn tượng hơn hẳn.

Emma Watson 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 5.

Emma trở nên nữ tính và mềm mại hơn hẳn với kiểu tóc mái nhẹ nhàng tự nhiên này. Tuy nhiên không phải vì thế mà nói khi không để mái cô kém xinh đi. Khi để tóc mái rủ nhẹ Emma Watson trông hiền lành và dịu dàng còn khi vuốt mái sang một bên thì trông cô sắc sảo, mặn mà hơn.

Katy Perry

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 6.

Mái tóc đen tuyền của Katy Perry để mái cũng hợp mà không để thì cũng rất đẹp. Với phần tóc mái lưa thưa trước trán nhìn Katy Perry như trẻ ra đến cả chục tuổi, còn khi hất hết tóc mái lên thì nữ ca sĩ để lộ vầng trán cao thanh thoát và đôi lông mày sắc sảo giúp gương mặt nhẹ nhàng và sang trọng hơn.

Anne Hathaway

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 7.

Nếu xét riêng hai kiểu tóc này thì rõ ràng Anne Hathaway để tóc tém mái chéo layer nhẹ nhàng như bênh trái ghi điểm hơn. Kiểu tóc bên phải khiến cô già hơn hẳn so với tuổi thật.

Selena Gomez 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 8.

Chỉ thay đổi tóc dài thướt tha trưởng thành sang kiểu tóc mái bằng gần sát với đôi mắt, Selena bỗng trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên phần tóc mái bằng có vẻ như hơi dài so với khuôn mặt tròn của Selena Gomez.

Jenifer Lawrence

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 9.

Hai kiểu tóc, mỗi kiểu lại một phong cách môt diện mạo khác nhau, nhưng thấy rõ sự chênh lệch ở đây. Kiểu tóc bob hơi rối với mái dài hất lệch sang bên, trông Jenifer Lawrence sang chảnh kiêu kỳ và quyền lực hơn hẳn so với kiểu tóc mái chéo mờ nhạt bên cạnh.

Emma Stone 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 10.

Cô nàng như lột xác khi để kiểu tóc màu vàng được cắt tỉa layer cùng lớp tóc mái nhẹ nhàng đầy nữ tính.

Jennifer Lopez 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 11.

Kiểu tóc mái bằng với màu sáng và kiểu dáng tự nhiên như thổi một làn gió mới cho gương mặt cá tính và góc cạnh của Jennifer. Cả hai kiểu tóc đều rất hợp với cô, nếu muốn tự nhiên nhẹ nhàng với hoạt động thường ngày Jennifer nên chọn kiểu tóc có mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán, còn mỗi khi xuất hiện tại sự kiện hất lết tóc mái lên để gương mặt góc cạnh được lộ rõ, lúc đó nhan sắc của Jennifer cũng trở nên sắc nét hơn nhiều.

Jessica Alba

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 12.

Gương mặt hoàn hảo của Jessica Alba gần như hợp với mọi kiểu tóc, nhưng kiểu tóc với mái thực sự khiến gương mặt nữ diễn viên tươi tắn và đầy đặn trẻ trung hơn nhiều.

Beyonce

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 13.

Nhìn Beyonce để tóc mái chắc các fan của cô sẽ phải lên tiếng khuyên nhủ luôn. Kiểu tóc thắng với phần mái lưa thưa khiến gương mặt của Beyonce nhìn khá là quê và mờ nhạt, trong khi nữ ca sĩ chia ngôi giữa và uốn tóc gợi song lăn tăn tự nhiên một cái là mói chuyện khác hẳn.

Vanessa Hudgens 

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 14.

Vẻ ngoài đầy sức sống và tươi tắn của Vanessa luôn khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng. Cô nàng cũng đặc biệt luôn xuất hiện vô cùng hoàn hảo trong rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Thế nhưng dường như khi cô để tóc mái chéo thì lại không ổn cho lắm, trái lại cô hất tóc lệch sang bên, để mái dài uốn xoăn lọn (ảnh phải) tnhinf gương mặt cô thanh thoát và sang trọng hơn.

Rihanna

Minh chứng cho thấy, ngay cả các sao Hollywood cũng có người chỉ vì để tóc mái mà nhan sắc như tụt đi vài phần - Ảnh 15.
 
Riri có gương mặt cá tính và ấn tượng đủ để phù hợp với bất cứ kiểu tóc nào. Tuy nhiên nếu để tóc mái mà lại để như ảnh trái thì thật sự không hợp với khuôn mặt của nữ ca sĩ chút nào, cảm giác như tóc ệp hết vào trán vậy. Còn khi không để mái, vén hết tóc lên thì toàn bộ khuôn mặt lộ ra vầng trán cao thanh thoát vừa bướng bỉnh lại cá tính của nữ ca sĩ bốc lửa này.
 
Mai Ami/ Ly Đặng (Trí Thức Trẻ) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm