Ngắm những cặp lông mày đẹp nhất của sao qua các thời kỳ

THỨ NĂM, 14/08/2014 07:00:00

 Từ Audrey Hepburn cho tới Cara Delevingne, tất cả những ngôi sao từ xưa tới nay đã và đang trở thành nguồn cảm hứng lớn cho vẻ đẹp trên toàn thế giới.

Kiểu dáng lông mày đã thay đổi rất nhiều trong suốt những năm vừa qua. Chúng từng có dáng mảnh, dày, cong hay thẳng… Thời gian gần đây, hình dáng lông mày đậm và ngang lại đang được coi là hợp mốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với kiểu lông mày này. Hãy cùng tổng hợp những dáng lông mày đã khởi đầu xu hướng của sao và tạo cảm hứng cho riêng mình nhé.
 
Greta Garbo
  
Vào những năm 1930, kiểu lông mày cực mỏng của Greta Garbo đã tạo nên một sự đột phá lớn. Hàng loạt những ngôi sao khác thời đó đã làm theo Greta. Họ cạo hoàn toàn lông mày của mình và vẽ lên một nét bút cực kỳ mảnh hình vòng cung.
 
 
Lauren Bacall
 
Ngôi sao nổi tiếng với cặp mắt gợi cảm của những năm 1940 đã bỏ lại phía sau kiểu lông mày vòng cung của Greta Garbo trước đó. Cô lựa chọn hình dáng sắc nét và góc cạnh cùng với màu đậm hơn hẳn.
 
 
Audrey Hepburn
 
Dày, rậm rạp và dường như hoàn toàn là một đường thẳng. Cặp lông mày này đã trở thành nét đặc trưng của cô, chứng minh một điều đơn giản là Auder chỉ có 1 không 2.
 
 
Elizabeth Taylor
 
Elizabeth Taylor, cái tên đi liền với sự quyến rũ. Cũng giống như Audrey Hepburn, cô cũng lựa chọn kiểu lông mày dày và đậm, nhưng đã biến tấu nó cong hơn và nhẹ nhàng hơn một chút.
 
 
Sophia Loren
 
Ở thời kỳ này, lông mày đậm dường như đã trở thành một phần tất yếu của bất kỳ ngôi sao Hollywood nào. Tuy nhiên, cặp lông mày dày tự nhiên của Sophia chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến cô có được thêm vô số các hợp đồng biểu diễn vào những năm 1960 và cả sau đó.
 
 
 
Brooke Shields
 
Vào thời điểm Brooke trở nên nổi tiếng trên màn ảnh vào cuối những năm 1970, cô mới chỉ là một thiếu niên. Nhưng chính gương mặt nổi bật và cặp lông mày trông vô cùng ngang bướng của cô đã làm cô trở thành một trong những ngôi sao dễ nhớ tới nhất. Cô cũng là người mẫu trẻ nhất được xuất hiện trên trang bìa của Vouge.
 
 
 
Cindy Crawford
 
Trong suốt thập niên 80 và 90, Cindy Crawford là tất cả những tiêu chuẩn mà một siêu mẫu cần có. Vẻ đẹp của cô đã trở thành thương hiệu, trong đó có cặp lông mày sắc nét.
 
 
 
Joan Smalls
 
Đây là một trong những siêu mẫu số 1 thế giới (còn được cho là chiếm vị trí số 1 của Kate Moss). Cô nổi tiếng với khuôn mặt hoàn hảo và đôi lông mày vô cùng mạnh mẽ.
 
 
Kim Kardashian
 
Kim vẫn được biết đến với danh hiệu “siêu vòng 3”, Nhưng không thể phủ nhận cô ấy có một cặp lông mày đầy ấn tượng.
 
 
Beyonce
 
Lông mày của Beyonce  trong tấm hình này chỉ được kẻ ở viền trên. Còn thường ngày, kể cả khi không dùng chì kẻ, chúng hầu như không hề có khuyết điểm.
 
 
Cara Delevingne
 
Cuối cùng trong danh sách là Cara, thiên thần của Victoria Secret. Cặp lông mày rất đậm, dày và rõ nét này đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ khác kể từ khi Cara xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí thời trang 4 năm trước.
 
 
Quế Anh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm