Nail đẹp đón Giáng sinh

THỨ NĂM, 04/12/2014 07:00:00

Tháng 12 đến là lúc bạn bắt đầu chuẩn bị làm đẹp để đón Giáng sinh.

Giáng sinh năm nay, ngoài những trang phục mang sắc màu đặc trưng của ngày Giáng sinh, bạn có thể lựa chọn những tone màu nóng ấm để làm giảm bớt cái lạnh của mùa đông để hóa trang cho gương mặt của mình thì những mẫu nail đẹp dành cho đêm Giáng sinh cũng là điều bạn nên quan tâm. Những mẫu nail đẹp và ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu naii hợp với mình để đêm Giáng sinh của bạn thêm ý nghĩa và đẹp trọn vẹn.
 
Những mẫu nail này đều chứa đựng những họa tiết liên quan đến lễ Giáng sinh như cây thông, ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, những bông tuyết… với những sắc màu điển hình của Giáng sinh như sắc đỏ của màu áo ông già Noel, sắc xanh của cây thông, sắc trắng của tuyết …
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm