Nail đẹp đón Giáng sinh

THỨ NĂM, 04/12/2014 07:00:00

Tháng 12 đến là lúc bạn bắt đầu chuẩn bị làm đẹp để đón Giáng sinh.

Giáng sinh năm nay, ngoài những trang phục mang sắc màu đặc trưng của ngày Giáng sinh, bạn có thể lựa chọn những tone màu nóng ấm để làm giảm bớt cái lạnh của mùa đông để hóa trang cho gương mặt của mình thì những mẫu nail đẹp dành cho đêm Giáng sinh cũng là điều bạn nên quan tâm. Những mẫu nail đẹp và ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu naii hợp với mình để đêm Giáng sinh của bạn thêm ý nghĩa và đẹp trọn vẹn.
 
Những mẫu nail này đều chứa đựng những họa tiết liên quan đến lễ Giáng sinh như cây thông, ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, những bông tuyết… với những sắc màu điển hình của Giáng sinh như sắc đỏ của màu áo ông già Noel, sắc xanh của cây thông, sắc trắng của tuyết …
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm