Mỹ nhân Việt 'biến dạng' vì làm đẹp

THỨ BA, 25/03/2014 10:00:00

Vẫn biết “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, nhưng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay make up quá đà sẽ chỉ làm phản tác dụng. Gần đây rộ lên nhiều hình ảnh sao Việt bị "biến dạng" vì làm đẹp.

Make up là cả một nghệ thuật. Không phải cứ chát phấn thật dày mới đẹp. Hiện nay, có nhiều cách trang điểm tự nhiên nhưng vẫn tôn được đường nét của khuôn mặt đáng để học hỏi.

Văn Mai Hương với khuôn mặt “bóng nhẫy” kém thiện cảm. Hoa hậu Diễm Hương cũng không kém cạnh khi để lộ tay nghề make up thiếu chuyên nghiệp. 
 
MC Thanh Mai và diễn viên Mỹ Uyên với gương mặt phủ phấn quá dày 
 
Gương mặt của Kim Minh và Ngọc Quyên cứng đờ như tượng do trang điểm 
 
Phẫu thuật thẩm mỹ giống như con dao hai lưỡi, đẹp thì có đẹp nhưng về lâu về dài hẳn là một phương pháp làm đẹp không an toàn. Thay vì tìm đến các trung tâm phẫu thuật chỉnh hình, những cách làm đẹp tự nhiên nhờ ăn uống, thói quen sinh hoạt,…thật sự tốt hơn nhiều. 
 
 Yến Nhi ngày ấy và bây giờ. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt Yến Nhi trông gọn gàng và quyến rũ hơn.
 
 Nhưng Yến Nhi xinh đẹp chỉ còn là quá khứ
 
 Và bây giờ khẩu trang là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của cô nàng
 

Thủy Tiên của ngày xưa trông không có gì nổi bật.

 Và “lột xác” hoàn toàn sau khi đụng chạm dao kéo 

 Nhưng Thủy Tiên của bây giờ dù “nuột hơn” nhưng mất hết vẻ tự nhiên vốn có
 

 Một “hot girl” Kelly xinh xắn đáng yêu giờ không còn nữa 

 Hồ Quỳnh Hương cũng chịu “thảm cảnh” do phẫu thuật thẩm mỹ. Không thể tin vào mắt mình, khi chiêm ngưỡng vẻ thô cứng trên khuôn mặt của cô ca sĩ này.

Điều đáng chú ý là mỹ nữ Thẩm Thúy Hằng, diễn viên nổi tiếng của những năm 50-70, một vẻ đẹp tuyệt vời từng “tung hoành” ngang dọc làng điện ảnh Việt Nam cũng chịu chung cảnh ngộ do phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ái San/Tiền Phong/Depplus.vn 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm