Mẹo trang điểm giúp mắt trông to hơn

THỨ HAI, 13/10/2014 07:15:00

Trang điểm là việc không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ. Cái đẹp luôn được các bạn gái hướng tới, nhược điểm trước đây sau khi trang điểm lại trở thành ưu điểm, cái đẹp riêng cá tính…

Những điểm thu hút trên gương mặt luôn được các bạn gái ưu tiên phát huy. Nếu bạn không sở hữu đôi mắt to tròn,có hồn thì cũng đừng nên buồn. Tuy đôi mắt nhỏ trông rất nông, thiếu tình cảm nhưng lại đem lại cảm giác ôn hòa, hiền lành, và dễ gần. Ngoài ra chỉ cần bạn khéo léo sử dụng cách trang điểm mắt cũng có thể thay đổi được hình dáng của mắt. Những sản phẩm trang điểm cho mắt bao gồm: Màu bóng mắt, màu mí mắt, mascara. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu hình khác nhau cho khuôn mặt rạng ngời.
 
 
Bước 1:Trước hết hãy chọn màu bóng mắt gần giống với màu da như màu trà hoặc nâu. Bôi vào phần lông mi ở đuôi mắt cũng làm cho mắt to ra nhưng chú ý: Mỗi lần bôi hãy dùng một lượng nhỏ phấn bóng mắt, bôi nhiều lần tốt hơn là một lần bôi quá nhiều.
  
Bước 2: Vẽ mí mắt, nhất định phải dùng bút vẽ có màu đậm hơn màu bóng mắt mới có thêt làm cho mắt đen và có hồn. Sau khi hoàn thành việc vẽ mí mắt, dùng tăm bông nhẹ nhàng xoa để không phân ranh giới, như vậy mắt sẽ tự nhiên hoen và thu hút hơn.
 
 
Bước 3: Vị trí dưới lông mày. Quét phấn lên bóng mắt màu sáng, để tăng độ bóng của mắt.
 
Bước 4: Dưới mí mắt kẻ tông màu lạnh có thể áp dụng những bước vừa nói ở trên. Chú ý bóng mắt phải vẽ từ góc mắt lên tới đuôi mắt để tăng đường viền quanh mắt, làm cho mắt to hơn.
  
 
Bước 5: Chuốt mascara lên mi mắt để tăng độ dày cho mi. Làm cho mắt có cảm giác chiều sâu.
 
Bước 6: Không nên quên chuốt mascara lên phần mi dưới bởi vì mắt dưới đen có thể khiến mắt to hơn, đường viền rõ ràng hơn.
 
Tham khảo thêm các bước chuốt mascara xanh cho mi mắt và bước đánh bóng mắt lấp lánh dành riêng cho những buổi dạ tiệc nhé bạn!
 
Nếu bạn muốn thay đổi phong cách khi đi dự tiệc với đôi mắt nổi bật được chuốt mascara màu xanh ấn tượng hãy tham khảo những bước dưới đây: 
 
Bước 1: Mix màu mắt lấp lánh trước khi đánh lên bọng mắt 
 
Bước 2: Để đánh được màu mắt đẹp bạn nên dùng màu nền tốt và một chút keo dính nhẹ 
 
Bước 3: Nhẹ nhàng dùng ngón tay chấm lên bóng mắt 
 
Bước 4: Trộn màu mắt xanh lấp lánh với mascara để chuốt mi 
 
Bước 5: Thêm chút má hồng đào  
 
Bước 6: Một chút son hồng phấn dịu dàng  
 
Vậy là bạn đã có được một khuôn mặt hoàn chỉnh cho bữa tiệc rồi. Chúc các bạn thành công. 
 
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm