Mẹo khắc phục lỗi làm đẹp khi đi chơi tối cuối tuần

CHỦ NHẬT, 17/08/2014 08:00:00

Mắc phải những lỗi này khi makeup trông sẽ thật kinh khủng, nhất là vào buổi tối.

Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, bây giờ là lúc bạn được xả hơi với bạn bè, người yêu, gia đình… Nhưng các tai nạn sau có thể phá hỏng điều này. Hãy cùng xem chúng là gì và cách khắc phục đơn giản nhất ra sao.
 
 
Mi giả bị rơi
 
Lông mi giả của bạn bị bong ra và rơi xuống bàn ăn ư? Hãy cầm lấy 1 chiếc thìa và đi vào toilet. Tháo luôn cặp mi giả ra, sau đó quay mặt lõm của thìa vào lông mi của bạn. Dùng ngón tay cái ấn nhẹ và giữ trong vài giây. Vậy là bạn đã có làn mi cong đẹp lung linh.
 

Son dính vào răng
 
Chắc hẳn đã rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Hãy tưởng tượng bạn cười tươi hết cỡ với vết son đỏ trên răng. Nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi 1 lớp son bóng hoặc son dưỡng không màu sau khi thoa son. Nó sẽ hoạt động giống như 1 lớp bảo vệ và bạn sẽ không lo việc son dính vào răng nữa.
 

Tóc bạn chẳng khác gì mớ hỗn độn
 
Điều này thường xuyên xảy ra nếu bạn tới những quán bar, sàn nhảy. Hãy lấy 1 chút kem dưỡng da tay và bôi lên tóc theo chiều hướng xuống dưới, nó sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề cho bạn.
 
 
Gãy móng tay
 
Nghe có vẻ như đây không phải là vấn đề to tát lắm. Tuy nhiên nếu như móng tay gãy làm xước chiếc quần tất của bạn thì cần phải xử lý ngay. Kiếm 1 hộp diêm và dùng bên cạnh hộp thay cho 1 chiếc dũa móng tay.
 

Vùng chữ T bóng dầu
 
Luôn đem theo 1 gói giấy thấm dầu trong túi. Đó là cách tốt nhất để giảm bớt dầu trên khuôn mặt. Đừng vội vàng thấm mồ hôi trên khuôn mặt nếu bạn không muốn giấy ăn đó dính vào mặt.
 

Thức ăn dính vào răng
 
Nếu bạn bị dính thức ăn vào kẽ răng nhưng lại không kiếm được thứ gì để lấy nó ra, hãy tìm trong ví 1 chiếc card bất kỳ và dùng đầu nhọn thay cho tăm.
 

Vân Anh ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm