Mê mẩn với bút kẻ 'đa zi năng' 4 trong 1 mới toanh vô cùng tiện lợi

THỨ NĂM, 12/01/2017 15:00:00

Với bút trang điểm 'đa zi năng' độc đáo này bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền mua những bút kẻ khác màu nữa mà vẫn kẻ mắt, kẻ viền môi hoàn hảo.

 
Mê mẩn với bút kẻ đa zi năng 4 trong 1 mới toanh vô cùng tiện lợi 
 
 Bút kẻ mắt và kẻ viền môi dường như đã là dụng cụ trang điểm không thể thiếu với bất kỳ tín đồ làm đẹp nào. Với ưu điểm làm cho đôi mắt và bờ môi thêm long lanh và sắc nét, bút kẻ Clarins đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Mê mẩn với bút kẻ đa zi năng 4 trong 1 mới toanh vô cùng tiện lợi

Lấy cảm hứng từ chiếc bút bi dạng bấm có nhiều ngòi, Clarins cho ra mắt bút kẻ đa năng 4 trong 1. Chỉ cần mang 1 cây bạn có thể kẻ mắt hay kẻ viền môi tạo điểm nhấn cho gương mặt. Thay vì chỉ một ngòi như những cây bút trang điểm trước đây, chiếc bút có 4 ngòi bút nhỏ bao gồm 3 ngòi kẻ mắt (màu đen, nâu, xanh chàm) và 1 ngòi kẻ viền môi màu be tự nhiên. Bút bé hạt tiêu này giúp các nàng không phải mang nhiều bút kẻ màu khác nhau.

Mê mẩn với bút kẻ đa zi năng 4 trong 1 mới toanh vô cùng tiện lợi

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kẻ đường viền thật mảnh với đầu cọ nhỏ. Cũng giống như bút bi nhiều ngòi, chỉ cần lựa chọn màu sắc khác nhau, ấn và xoay bút điều chỉnh lượng mực là bạn đã có vẻ ngoài lung linh rồi.

bút kẻ đa zi năng

Bút kẻ 4 trong 1 Clarins chính thức ra mắt từ ngày 4/1 với giá 30 USD (khoảng 677 nghìn đồng). Nếu bạn yêu thích chiếc bút này vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy tậu nó ngay đi thôi!

Ngọc Huyền (Em Đẹp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm