Mẫu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50

CHỦ NHẬT, 21/12/2014 07:00:00

Với phụ nữ tuổi 50, mái tóc càng cần được quan tâm, chăm sóc hơn khi còn trẻ.

Hình ảnh quen thuộc về mái tóc của phụ nữ tuổi 50 những năm trước đa phần là kiểu tóc dài được uốn xoăn, thỉnh thoảng mới thấy kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai. Giờ đây những kiểu tóc tỉa ngắn hay uốn xoăn với lọn to nhỏ khác nhau không còn quá xa lạ với phụ nữ ở tuổi này. Những kiểu tóc đẹp của các sao nữ dưới đây là một gợi ý rất tốt cho phụ nữ tuổi 50 tham khảo.
 
 
Mái tóc cắt ngắn của Angela Bassett được cắt cao trên mang tai mang lại vẻ ấn tượng và mạnh mẽ, thích hợp với người thích mát mẻ. Mái tóc được dùng mussing để phần tóc trên đỉnh đầu bồng lên trông tự nhiên như thật.
 
 
Mái tóc bob của Jodie Foster rất hợp với những phụ nữ tóc mỏng hoặc không quá dày. Để đường cắt được tự nhiên, hãy yêu cầu thợ cắt tóc dùng lưỡi dao cùn xén tóc chứ không dùng kéo để cắt tóc.
 
 
Kiểu tóc của Julianne Moore thích hợp cho người phụ nữ có mái tóc dày hoặc vừa. Với mái tóc vừa thì chỉ nên tỉa ít còn với mái tóc dày hơn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tỉa nhiều hơn với nhiều lớp. Kiểu tóc với những đường tỉa đuổi so le theo chiều dài tóc sẽ mang lại vẻ trẻ trung cho người chọn nó.
 
 
Kiểu tóc bob dài hay còn gọi là tóc lob với sóng nhẹ của danh ca Madonna là một gợi ý phù hợp với phụ nữ tuổi 50. Kiểu tóc này không quá cầu kì dễ chăm sóc và thích hợp với tất cả mọi người có mái tóc dày hay mỏng.
 
 
 
 
Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm