Mẫu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50

CHỦ NHẬT, 21/12/2014 07:00:00

Với phụ nữ tuổi 50, mái tóc càng cần được quan tâm, chăm sóc hơn khi còn trẻ.

Hình ảnh quen thuộc về mái tóc của phụ nữ tuổi 50 những năm trước đa phần là kiểu tóc dài được uốn xoăn, thỉnh thoảng mới thấy kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai. Giờ đây những kiểu tóc tỉa ngắn hay uốn xoăn với lọn to nhỏ khác nhau không còn quá xa lạ với phụ nữ ở tuổi này. Những kiểu tóc đẹp của các sao nữ dưới đây là một gợi ý rất tốt cho phụ nữ tuổi 50 tham khảo.
 
 
Mái tóc cắt ngắn của Angela Bassett được cắt cao trên mang tai mang lại vẻ ấn tượng và mạnh mẽ, thích hợp với người thích mát mẻ. Mái tóc được dùng mussing để phần tóc trên đỉnh đầu bồng lên trông tự nhiên như thật.
 
 
Mái tóc bob của Jodie Foster rất hợp với những phụ nữ tóc mỏng hoặc không quá dày. Để đường cắt được tự nhiên, hãy yêu cầu thợ cắt tóc dùng lưỡi dao cùn xén tóc chứ không dùng kéo để cắt tóc.
 
 
Kiểu tóc của Julianne Moore thích hợp cho người phụ nữ có mái tóc dày hoặc vừa. Với mái tóc vừa thì chỉ nên tỉa ít còn với mái tóc dày hơn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tỉa nhiều hơn với nhiều lớp. Kiểu tóc với những đường tỉa đuổi so le theo chiều dài tóc sẽ mang lại vẻ trẻ trung cho người chọn nó.
 
 
Kiểu tóc bob dài hay còn gọi là tóc lob với sóng nhẹ của danh ca Madonna là một gợi ý phù hợp với phụ nữ tuổi 50. Kiểu tóc này không quá cầu kì dễ chăm sóc và thích hợp với tất cả mọi người có mái tóc dày hay mỏng.
 
 
 
 
Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm