Mẫu nail hot nhất cho mùa thu 2014

THỨ SÁU, 22/08/2014 11:00:00

Các sàn diễn thời trang tại New York và Paris luôn luôn khởi đầu xu hướng cho những người yêu cái đẹp. Hãy cũng học lỏm những mẫu nail hot nhất của các người mẫu trong tuần lễ thời trang Thu-Đông nhé.

Ngoài kiểu tóc, makeup và trang phục, màu sơn móng tay cũng chiếm 1 sự quan tâm không nhỏ của các chị em. Nó thể hiện cá tính và đẳng cấp riêng của mỗi người. Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu nail hot nhất từ sàn catwalk mùa thu 2014.
 
1. Màu ma cà rồng
 
Có tên gọi như vậy là bởi vì mỗi khi nhìn thấy màu sắc này, người ta sẽ liên tưởng ngay đến những con ma cà rồng. Màu chủ đạo được sử dụng sẽ là các màu tối, nhưng nổi bật nhất là màu rượu vang đỏ. Ngoài ra còn có các màu sắc như tím đậm, đỏ cháy và màu gỗ trầm.
 
 
Costello Tagliapietra Fall 2014 New York Fashion Week
 
 
Burberry Fall 2014 London Fashion Week
 
 
Damir Doma Fall 2014 Paris Fashion Week
 
2. Màu nude
 
Bạn không phải là người thích móng tay sặc sỡ? Màu sơn nude chính là để dành cho bạn. Đây vẫn được coi là màu nail hot nhất cho mùa thu nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên có rất nhiều tông màu nude khác nhau. Năm nay, gam màu be, kem và hơi đậm hơn màu da thật một chút sẽ trở thành xu hướng.
 
Alexander Wang Fall 2014 New York Fashion Week
 
 
Matthew Williamson Fall 2014 London Fashion Week
 
 
Chalayan Fall 2014 Paris Fashion Week
 
3. Sơn một phần móng
 
Đây cũng được coi là 1 kiểu nail nghệ thuật. Tuy nhiên, nó chỉ được đơn giản hóa đi mà thôi. Những khối hình học sẽ được vẽ trực tiếp lên móng tay mà không sử dụng màu nail nào khác bên dưới. Nó tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt nhưng lại không gây ra sự đối nghịch giữa các màu. Đây có thể sẽ là kiểu nail được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Vaccarello Fall 2014 Paris Fashion Week
 
Buổi lễ khai mạc tuần lễ thời trang mùa thu 2014
 
Zimmermann Fall 2014 New York Fashion Week
 
Barney (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm