Makeup như Cleopatra cho đêm Haloween

THỨ TƯ, 23/10/2013 11:00:00

Bạn lựa chọn trang phục quyến rũ cho đêm Haloween thay vì những bộ đồ kỳ quái, một phần không thể thiếu được đó là cách trang điểm cho phù hợp với trang phục.

Lễ hội Halloween vào đêm 30/10 hàng năm là dịp cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Có bạn hóa trang thành cô tiên xinh đẹp, song người lại thích bộ dạng đáng sợ của quỷ dữ... Tất cả những điều này đã làm nên một đêm Halloween rùng rợn, nhiều màu sắc.

Còn gì thú vị nếu bạn chỉ mang gương mặt mộc đằng sau chiếc mặt nạ hóa trang. Hãy sử dụng những cách trang điểm độc đáo cho 1 ngày lễ duy nhất trong năm này.
 
 
Depplus.vn xin gợi ý cho bạn cách trang điểm quyến rũ như  Cleopatra trong đêm hội Haloween này nhé. 
 
 
Trước khi bạn bắt đầu makeup, chuyên gia trang điểm Bouchard khuyến cáo sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dầu kiểm soát dầu như Oil Control Lotion ($32) để tạo độ bền cho lớp trang điểm vào ban đêm. Đừng quên một chút son dưỡng ẩm cho đôi môi khỏi bị mất nước.
 
 
Tiếp theo, Bouchard khuyến cáo sử dụng một kem nền sáng đó là một màu sáng hơn màu da của bạn. "Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thanh tao hơn," ông nói. "Nó cũng sẽ làm cho trang điểm mắt pop nổi hơn." 
 
 
 Sử dụng chì kẻ mày Monster's Bride Pro Palette ($44) màu đen đậm. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn một màu nâu sẫm hoặc có các gam màu đó là màu đậm hơn lông mày tự nhiên của bạn.
 
 
Sử dụng chì kẻ mắt  nước Penultimate Liner ($20) cho phần mí mắt thêm sắc.
 
 
Dùng toàn bộ mảng màu xanh cho phần bầu mắt.
 
 
Để có được cái nhìn kohl  như viền mắt sắc sảo của Cleopatra, xếp mí dưới bằng cách sử dụng bút chì Chromagraphic Pencil in Black Black ($16). 
 
 
Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ khuôn mặt, bạn nên chau chuốt kỹ cho cách trang điểm mắt này.
 
 
Thêm một đường viền sử dụng ánh đồng cùng xương gò má của bạn.
 
 
Thoa một chút son hồng lên đôi môi của bạn. 
 
 
Bouchard thêm một lớp dưỡng môi Lipmix in Cyan ($ 15) tuyệt vời cho đêm Halloween. 
 
 
Hình ảnh quyến rũ cho đêm Haloween.
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm