Mách bạn cách chọn tone màu làm đẹp cho mùa thu

THỨ HAI, 13/10/2014 07:00:00

Gu thẩm mĩ của mỗi người là khác nhau nhưng để chọn được những ton màu đẹp phù hợp cho mình bạn cũng cần có những hiểu biết nhất định.

Bạn thích đôi môi hồng và phấn mắt màu nâu sáng cho khuôn mặt mình sáng nay. Nhưng với các chuyên gia thì đây không phải là sự lựa chọn tốt. Bạn nên chọn những màu sắc đậm, táo bạo đ trang điểm cho mình, nó sẽ khiến bạn ấn tượng và ấm áp hơn trong cái se lạnh của mùa thu. 

Khi chọn màu đ làm đẹp, bạn cần nhớ trước hết là chọn màu hợp với mình. Tiêu chí để chọn màu phù hợp là màu sắc đó phải hợp với màu da và màu tóc của bạn. 

 

Như màu da ô liu không nên kết hợp với màu hồng trong khi màu hồng lại là lựa chọn tuyệt vời cho người có mái tóc vàng và làn da sáng. Màu nâu đậm hợp với màu vang đỏ hay màu cam. Màu sắc đm ánh kim được khuyên dùng, bạn cũng có thể lựa chọn màu mắt ánh kim cho mình. 

 

 

 

 

 

Nếu màu sắc được khuyên dùng trong mùa xuân và mùa hè là màu nhẹ nhàng  thì trong mùa thu cho phép dùng những màu sắc táo bạo, ấn tưng hơn. Bạn cần chú ý đến việc pha trộn màu sắc và vị trí dùng màu sao cho có chiều sâu.

Một số gợi ý cho bạn khi chọn son môi:

 

Với người da bánh mật son màu đ rượu vang là gợi ý tốt nhất. 

Son màu berry chín mọng hợp với người da nâu.   

Màu cam hợp với ngưi da ngăm.  

Da trắng hợp với son màu đ tươi, màu lì. 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm