Lời khuyên cho mái tóc đen

THỨ HAI, 03/11/2014 07:00:00

 Mái tóc đen là một nét đẹp truyền thống của phụ nữ Á Đông và bạn đừng lo nếu nghĩ rằng với mái tóc đen bạn không thể nổi bật bởi sau đây, Depplus sẽ cung cấp một số tips làm đẹp dành riêng cho bạn.


 1. Highlight tóc
 
Khi bạn highlight tóc, hãy chắc chắn rằng màu tóc đó không quá khác biệt với màu tóc tự nhiên của bạn để khi tóc bạn dài ra, nhìn phần highlight không bị quá lố bịch và xấu xí. Và bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia làm tóc để chọn cho mình màu tóc phù hợp bởi đôi khi, màu mà bạn "chết mê chết mệt" chưa chắc đã hợp với bạn.
 
 
 
 2. Make up mắt màu đen
 
Đây không có nghĩa rằng bạn sẽ tô mắt mình đen xì như con gấu trúc mà là bạn nên dùng bút kẻ mắt và mascara màu đen để làm nổi bật đôi mắt. Rất nhiều chuyên gia trang điểm đã nói rằng với phụ nữ có mái tóc màu tối, việc kẻ mắt đen sẽ như một đòn bẩy tôn thêm vẻ đẹp của mái tóc.
 
 
 
 3. Thử để tóc mái
 
Tóc đen thường đem đến vẻ nghiêm túc và đôi khi hơi "dừ". Vậy nên, bạn nên thử để tóc mái để làm mình trẻ trung hơn. Và mái bằng là một trong những gợi ý đáng để thứ nghiệm. Chỉ với một vài đường kéo cơ bản, bạn sẽ thấy mình trẻ ra vài tuổi đấy!
 
 
 
 4. Sử dụng phụ kiện cho tóc
 
Có mái tóc đen làm nền, việc sử dụng một số trang sức cho tóc sẽ tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời. Headband, băng đô hoặc những chiếc cặp đơn giản sẽ làm mái tóc bạn thu hút được vô số ánh nhìn. 
 
 
 
 5. Phong cách Ombre
 
Đây là một cách tuyệt vời bởi bạn có thể tận dụng chính màu tóc tự nhiên của mình làm nền cho những màu nổi khác như nâu, đỏ, cam hay vàng. Chỉ cần nhuộm phần đuôi tóc và bạn không bao giờ lo sợ khi tóc mọc dài ra sẽ làm lộ chân tóc xấu xí như nhuộm cả đầu. Và nếu bạn lo ngại những ombre quá nổi thì đừng lo, bạn hoàn toàn có thể ombre những màu trầm như tím đỏ đậm, nâu.
 
 
 
 6. Buộc hoặc búi tóc
 
Nếu bạn lo ngại màu tóc đen sẽ khiến khuôn mặt bạn bị tối thì hãy thử buộc hay búi tóc lên. Điều này sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài tự tin năng động hơn rất nhiều. Thêm một dải ruy băng và trông bạn sẽ vô cùng "fashionista".
 
 
  ThuGiang (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm