‘Lộ diện’ những thí sinh trang điểm tài năng giải Cây cọ vàng 2014

THỨ NĂM, 17/07/2014 07:00:00

Ngày 14/7 vừa qua, vòng sơ loại Cuộc thi trang điểm Cây cọ vàng 2014 tại cả hai miền Nam- Bắc đã diến ra thành công tốt đẹp, 44 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.


Các thí sinh lọt bán kết Nam- Bắc
 
Với chủ đề tự chọn, các thí sinh đã thoả sức sáng tạo của mình với nhiều ý tưởng phong phú, tập trung vào chủ đề trang điểm cô dâu, bên cạnh đó là những ý tưởng phá cách, mỗi thí sinh mang đến một phong cách khác nhau, bằng những đôi bàn tay “ma thuật” biến hoá tài tình các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tác phẩm đẹp mắt.

Các thí sinh đang làm bài thi
 
Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu - Chuyên gia trang điểm Lê Duy, chuyên gia bới tóc NTK David Minh Đức và chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn, Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến, Chuyên gia trang điểm Thanh Phước đã phải làm việc hết sức căng thẳng và công tâm trước tài năng của các thí sinh năm nay.
 


 Ban giám khảo đang chấm thi, và hình ảnh thí sinh lên thuyết trình
 
Vòng loại cuộc thi Cây Cọ Vàng Toàn Quốc lần thứ II thực sự là cuộc so tài căng thẳng của những người đam mê công việc trang điểm. Trải qua 90 phút làm bài thi, các thí sinh đã hoàn toàn “chinh phục”  ban giám khảo bởi phong cách trang điểm chuyên nghiệp cùng những ý tưởng táo bạo.
 

Những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết
 
Vòng bán kết cuộc thi trang điểm Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ II (22/7) do Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media, Kênh truyền hình Style TV, Đài PT- TH Hà Nội, và Đài VTC phối hợp thực hiện sẽ tiếp tục tìm ra những gương mặt sáng giá vào vòng chung kết diễn ra ngày 29/7 tại Trung tâm tiệc cưới Fenix Palace - 309 Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh.

PV

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm