Làm mới mái tóc với phụ kiện

THỨ NĂM, 18/12/2014 09:00:00

Không phải thay đổi kiểu tóc mà mái tóc của bạn vẫn có thể mang một phong cách khác?

Có rất nhiều cách đơn giản để khiến mái tóc của bạn thay đổi và quyến rũ hơn mà bạn không cần thay đổi kiểu tóc dài hay ngắn của mình. Với những cách rất đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn với mái tóc được thay đổi.
 
 
Bạn có thể sử dụng keo xịt tóc, nhũ màu và nước để tạo thành một hỗn hợp rồi dùng xịt lên mái tóc của mình. Đây là cách đơn giản để bạn có thể làm mới mái tóc của mình. Màu sắc lấp lánh của nhũ màu làm mái tóc bạn trở nên long lanh, ấn tượng trong những bữa tiệc tối.
 
 
Nếu bạn là người đơn giản, không muốn quá nổi bật thì cách dùng cái trâm cài đầu nhẹ nhàng sau khi cuốn mái tóc dài của mình lên là lựa chọn thích hợp với bạn.
 
 
 
Sử dụng phụ kiện hoa sẽ giúp bạn trông nữ tính và sang trọng hơn rất nhiều. Với kiểu phụ kiện này bạn có thể dùng quanh năm mà không cần lo lắng xem nên dùng trong mùa nào.

 
Bạn cũng có thể lựa chọn bờm để làm mới mái tóc của mình mà không cần lo tóc dài hay tóc ngắn. Một phụ kiện đơn giản cũng sẽ tạo nên phong cách mới cho mái tóc của bạn, khiến bạn thêm quyến rũ.
 
  

Dùng một cái khăn bằng sa tanh hay lụa để thay đổi mái tóc bằng rất nhiều cách trong những lúc bạn quá bận hay tóc bạn đang rối tung là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. 

 
 
Có rất nhiều loại phụ kiện bạn có thể lựa chọn để làm đẹp cho tóc của mình nhưng nếu bạn là người thích tưởng tượng hay thích những gì liên quan đến Hy Lạp và Ai Cập thì kiểu phụ kiện với vòng hoa là lựa chọn thích hợp cho bạn.

ChiChi (Depplus.vn/MASK)  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm