Làm đẹp với son môi tone màu đậm

THỨ TƯ, 31/12/2014 07:00:00

Bạn đang không biết chọn màu son nào để thay đổi?

Mùa đông là thi điểm rất thích hợp để bạn chọn tone màu tối cho trang phục của mình. Vậy còn son môi thì sao? Xu ớng son môi đậm cũng được nhiều bạn gái chọn đ làm đẹp cho đôi môi của mình. 

Có rất nhiều màu son đậm bạn có thể lựa chọn sử dụng như đỏ sẫm, màu tím thậm chí cả màu đen nếu bạn thấy tự tin đ làm đp theo xu hướng này. Một điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm là tone màu đm thường phù hợp với tất cả các màu da và sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng hơn. Bạn hãy tự ngắm nhìn và thử nghiệm làm đẹp cho đôi môi của mình trong những ngày nghỉ lễ sắp tới nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm