Làm đẹp tóc cô dâu với hoa

THỨ SÁU, 14/11/2014 10:28:00

Bạn chưa chọn được kiểu tóc để ngày cưới của mình trở nên hoàn mỹ như ý muốn?

Đó là điều khiến nhiều cô dâu băn khoăn nên lựa chọn kiểu tóc thế nào, sử dụng phụ kiện gì cho mái tóc của mình trong ngày cưi để phù hợp với váy cưới, với cách hóa trang hay phù hợp với khuôn mặt. 

Ngoài những phụ kiện như vương min, cưm đính tóc, bờm…, bạn cũng có thể chọn hoa đ làm đẹp cho mái tóc của mình trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Kiểu tóc cô dâu dùng hoa đ làm đẹp sẽ khiến kiểu tóc cưới của bạn hoàn toàn mới lạ. Bạn có thể chọn loài hoa đ làm đẹp mái tóc giống như bó hoa cưới hay bất cứ loài hoa nào mà bạn thích hay hợp với váy cưi cũng như tone trang điểm của bạn.

Những kiểu tóc đơn gin như tóc thả dài, tóc búi cao, búi thấp hay tết một ít tóc mái đều rất hợp với việc cài hoa lên tóc. Một bông hoa tươi cài trên tóc s mang đến một cảm giác vô cùng lãng mạn và thực sự phù hợp với cô dâu phóng khoáng, yêu thích sự thoải mái.

12 kiểu tóc cô dâu với hoa dưi đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bạn để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và ấn tượng nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nguồn:Brides

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm