Làm đẹp tóc cô dâu với hoa

THỨ SÁU, 14/11/2014 10:28:00

Bạn chưa chọn được kiểu tóc để ngày cưới của mình trở nên hoàn mỹ như ý muốn?

Đó là điều khiến nhiều cô dâu băn khoăn nên lựa chọn kiểu tóc thế nào, sử dụng phụ kiện gì cho mái tóc của mình trong ngày cưi để phù hợp với váy cưới, với cách hóa trang hay phù hợp với khuôn mặt. 

Ngoài những phụ kiện như vương min, cưm đính tóc, bờm…, bạn cũng có thể chọn hoa đ làm đẹp cho mái tóc của mình trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Kiểu tóc cô dâu dùng hoa đ làm đẹp sẽ khiến kiểu tóc cưới của bạn hoàn toàn mới lạ. Bạn có thể chọn loài hoa đ làm đẹp mái tóc giống như bó hoa cưới hay bất cứ loài hoa nào mà bạn thích hay hợp với váy cưi cũng như tone trang điểm của bạn.

Những kiểu tóc đơn gin như tóc thả dài, tóc búi cao, búi thấp hay tết một ít tóc mái đều rất hợp với việc cài hoa lên tóc. Một bông hoa tươi cài trên tóc s mang đến một cảm giác vô cùng lãng mạn và thực sự phù hợp với cô dâu phóng khoáng, yêu thích sự thoải mái.

12 kiểu tóc cô dâu với hoa dưi đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bạn để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và ấn tượng nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nguồn:Brides

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm