Lạ mắt với nail dặm màu đính đá

THỨ SÁU, 18/10/2013 11:00:00

 Không cầu kỳ như nail nghệ thuật hay đơn điệu với nail đơn sắc, năm nay sắc thái nail lên ngôi là những mẫu nail dặm màu khéo léo. Kết hợp đa sắc màu theo từng ý thích cá nhân nên nail dặm màu được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích.

Depplus.vn gợi ý cho bạn cách làm mẫu nail dặm màu đính đá tinh tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
 
 
 

Chuẩn bị:  
 
 - Ngoài những dụng cụ làm móng cho sạch, đẹp. Bạn cần chuẩn bị những màu nail: màu trắng sữa, màu xanh dương, màu xanh coban, màu xanh ánh tím, nail nhũ bạc và nail bóng.
 
- Để làm nail dặm màu bạn cần một miếng mút xốp để dặm màu và thêm chút đá pha lê đính móng ( tùy vào kích thước móng mà chọn đá cho phù hợp). 
 
 
 
Cách làm:
 
 Bước 1: Sau khi làm sạch móng, nhặt da và chọn khuôn móng đẹp. Bạn sơn một lớp sơn dưỡng móng giúp cho móng được bền màu hơn.
 
 
Bước 2: Dùng một miếng mút xốp chấm lần lượt các màu sơn đã có lên, sau đó chấm lên 1/2 móng.
 
 
 
 
Để tránh bị lem xuống phần móng phía dướng bạn nên dùng băng dính, dính lại phần còn lại. Làm như vậy khi bóc ra ta sẽ có được phần móng sạch sau khi dặm màu.
 
 
Sau khi dặm và bóc phần băng dính ra ta được nail như hình trên.
 
Bước 3:  Dùng bút nét nhỏ để vẽ đường nhũ ánh cho phần ranh giới giữa móng đã dặm màu và phần còn lại, thêm chút nhũ ánh cho phần đầu móng làm điểm nhấn. 
 
 
 Bước 4: Đính đá pha lên cho móng
 
 
Với mẫu móng này ta nên đính 1 hạt pha lê sẽ tinh tế hơn.
 
Bước 5: Hoàn thành mẫu nail dặm màu đính đá với một lớp sơn bóng phủ đều. 
   
 
Chúc các bạn thành công. 
 
 
 
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm