Kiểu tóc đẹp của các cô dâu showbiz Việt

THỨ SÁU, 05/12/2014 12:00:00

 Ngày cưới là ngày quan trọng với tất cả các bạn gái và thật xinh đẹp trong ngày cưới là điều cô dâu nào cũng mong muốn.

Năm nay rất nhiều người đẹp của showbiz Việt lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày cưới các cô đều là những cô dâu xinh đẹp, quyến rũ trong mắt vị hôn phu và quan khách. Để có được hình ảnh đẹp trong ngày cưới, các cô dâu đã lựa chọn cho mình những trang phục đẹp, những bộ váy cưới đơn giản mà ấn tượng, trang điểm nhẹ nhàng và những kiểu tóc được các cô dâu lựa chọn cho từng trang phục khiến họ càng trở nên quyến rũ, nữ tính và xinh đẹp.
Điểm chung có thể nhận thấy là ba cô dâu nổi tiếng của showbiz Việt đều chọn những bộ áo dài dân tộc có chút cách điệu với màu sắc khác nhau hay những bộ váy cưới phối ren sang trọng nhưng tone màu chủ đạo là màu trắng. Kiểu tóc được Ngọc Quyên, Kim Hiền hay Quỳnh Nga lựa chọn đều là những kiểu tết tóc, vấn cao hay thả  tự nhiên với lọn tóc xoăn nhẹ và được trang trí thêm bằng vương miện hay hoa cài tóc giống hoa cưới. 
Đám cưới của Ngọc Quyên và bạn trai Việt kiều đã diễn ra vào ngày 25/1 nhưng những dư âm của đám cưới vẫn còn đọng lại trong lòng bạn bè và người thân. Cô chọn kiểu tóc tết vấn cao sau gáy với tóc mái cắt ngang lông mày khiến cô càng trẻ trung bên chú rể điển trai. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cô thả tóc suôn cùng áo dài trong lễ đón dâu.
 

Lễ cưới của diễn viên Kim Hiền cũng diễn ra vào tháng 7 trên đất Mỹ. Tuy nhiên cô vẫn chọn áo dài và khăn xếp với kiểu tóc tết búi cao trong lễ đón dâu.


 
 
Kim Hiền thay đổi váy cưới và kiểu tóc lúc vấn cao, lúc thả suôn với sóng tóc bồng bềnh càng tôn thêm vẻ nữ tính,quyến rũ của cô.

 
 
 
 
 
 

Cá sấu chúa Quỳnh Nga lên xe hoa cùng người mẫu Doãn Tuấn vào ngày 24/10 trong sự chúc mừng của người thân và bạn bè.
Quỳnh Nga cũng chọn áo dài và đôi khăn xếp với mái tóc búi cao trong ngày vui của mình.

   
Cô dâu Quỳnh Nga rất ấn tượng khi chọn kiểu tóc tết vấn cao điểm thêm vương miện màu vàng  và kiểu tóc thả với vương miện ngọc trai trắng cùng tone màu của váy cưới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Song Tử (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm